Top những bài hát bám trụ lâu nhất trên bảng xã hội âm nhạc Melon

Mới đây, bảng xếp hạng âm nhạc Melon đã cho ra những bài hát vẫn bám trụ các vị trí đầu bảng khiến các fan kpop không khỏi ngỡ ngàng.

Đã từ lâu, nhạc số được xem như là một tiêu chuẩn đo lường độ thành công của một bài hát tại thị trường Hàn. Ở thị trường này họ không cần quan tâm đến việc mỗi ngày bạn bán được bao nhiêu album, cúp bạn được bao nhiêu là độ nổi tiếng của bạn như thế nào. Nếu như bài hát của bạn chỉ rớt khỏi trang nhạc số là đã bị netizen Hàn công kích và gắn mác. Vì vậy nếu như muốn xem bài hát của idol nhà mình bám trụ như thế nào trên bảng xếp hạng thì bạn chỉ cần xem thứ xếp hạng là biết ngay.

bài hát
BTS

Bảng xếp hạng âm nhạc Melon của Hàn Quốc đã công bố những vị trí giữ lâu nhất ở đây. Hiện tại dẫn đầu không thể không nhắc đến nhóm nhạc đình đám BTS. Tuy nhiên bài hát mới đây của nhóm nhạc này lại không được đứng trên bảng xếp hạng mà là một ca khúc được phát hành vào tháng 2 năm 2017, vậy là ca khúc này đã bám trụ đúng 100 ngày trên bảng âm nhạc Melon chưa xuống. Dù không bùng nổ áp đảo như những ngày đầu tiên nhưng ca khúc này vẫn bám trụ trên bảng xếp hạng một cách chắc chắn.  Cũng không có gì ngạc nhiên khi 2 bài hát khác của BTS vẫn đứng trong top 5 sau những tuần liên tiếp.

Vị trí thứ 2 là dành cho nhóm nhạc quốc dân Wanna One, 11 chàng trai bước ra từ chương trình sống còn Produce 101 season 2. Bài hát mới debut của nhóm đã đem đến thành công vang dội cho Wanna One. Đây cũng là một vị trí đáng nể cho nhóm trong thời gian debut. Tuy nhiên, một sản phẩm khác của nhà BTS vẫn ngồi chễm chệ ở vị trí thứ 3 sau mấy tuần liên tiếp.

Ở vị trí thứ 4, bất ngờ thật khi ca khúc ngày nào của Winner lại trở lại bảng xếp hạng Melon ở tuần thứ 70. Lần này BTS tiếp tục chiếm giữ hạng 5 cho ca khúc DNA khi trụ được 69 tuần ở Melon kể từ khi phát hành là tháng 9 năm 2017.

Chiếm 4 vị trí còn lại là 4 nhóm nhạc nữ nổi bật nhất hiện nay, lần lượt là TWICE với Cheer Up (68 tuần), Black Pink với As If It’s Your Last (65 tuần), Red Velvet với Red Flavor (65 tuần), G-Friend với Me Gusta Tu (63 tuần). Đây đều là những bài hát đánh dấu lần comeback đầu tiên của họ đã lội ngược dòng trở lại bảng xếp hạng âm nhạc. Điều này khiến fan vô cùng thích thú.

Loading...

Trên đây tin giải trí đã cùng điểm qua lại 10 vị trí bảng xếp hạng trên bảng xã hội âm nhạc Melon mang đến nhiều cú lội ngược dòng xuất sắc.

Loading...