Tử vi tuần mới top 3 con giáp có sự nghiệp thăng hoa trong tuần từ 21-27/09

Trong tuần mới tháng 9, những con giáp có sự nghiệp thăng hoa, vận may tới tấp này sẽ đón nhận rất nhiều tin mừng từ công việc, tài chính, tình duyên. Cụ thể đó là những con giáp nào? Cùng asianstar khám phá ngay sau đây.

Con giáp có sự nghiệp thăng hoa: tuổi Sửu

Con giáp có sự nghiệp thăng hoa: tuổi Sửu
Con giáp có sự nghiệp thăng hoa: tuổi Sửu

Tuần mới may mắn ập đến với người tuổi Sửu. Chính bạn cũng vô cùng ngạc nhiên về điều này. Quý nhân phù trợ, các mối quan hệ tốt giúp cho bạn có được cơ hội kiếm tiền. Công việc kinh doanh cũng rất tốt, làm cho bạn có thêm nhiều nguồn thu.

Trong tuần này công việc chính hay công việc phụ rất ổn, nếu bạn thực sự cảm thấy có thể đầu tư thì nên tính sớm. Có giấc mơ thấy ăn cá thì đừng bỏ lỡ cơ hội trời ban này nhé.

Tuổi Dần

Dần thông minh, cơ trí, tuần này gặp được nhiều người mối quan hệ tốt sẽ là những người giúp bạn hanh thông hơn trong sự nghiệp của mình. Tình yêu như ý, đã thế công việc kinh doanh lại vô cùng tốt đẹp giúp bạn khẳng định vị trí của mình trong kinh doanh.

Cấp trên đang ưu ái và muốn trao cho bạn cơ hội thăng quan tiến chức. Nếu bạn thực sự muốn bản thân mình có uy quyền hơn thì hôm nay hãy tính chuyện thử vào vị trí mới đi nhé.

Tuổi Thìn

Thìn thông minh, nhanh nhẹn, ăn nói dễ nghe. Trong tuần mới, con giáp này củng cố được mối quan hệ của bạn. Bạn hoàn toàn có cơ hội thăng quan tiến chức trong tuần này nhờ uy tín mà những người bạn của bạn mang tới.

Loading...

Công việc kinh doanh hiện tại hanh thông hơn nhiều. Bạn cũng có cơ hội để mở rộng thị trường nên hãy thử xem. Ngoài ra nếu nằm mơ thấy bị truy sát cũng đừng quá lo lắng, đó là điềm báo về tài lộc cho bạn đó.

Loading...