Điểm mặt 3 con giáp lý trí, luôn tỉnh táo nhất trong tình yêu

Top những con giáp lý trí, luôn giữ được cái đầu tỉnh táo trong tình yêu là ai? Cùng asianstar.info tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

1. Con giáp lý trí tuổi Tuất

Phụ nữ tuổi Ngọ cá tính thường hướng nội, trầm tĩnh, đồng thời cũng rất chín chắn, ổn định. Nàng thường có cách đối nhân xử thế khá khiêm nhường và thực tế. Cũng từ thói quen sống này, ngay cả trong tình yêu hay bất cứ chuyện gì, nàng tuổi Tuất vẫn đủ bản lĩnh giữ được thái độ tỉnh táo và sáng suốt.

Loading...

Con gái tuổi ngọ vốn có bộ óc thông minh, cô nàng luôn biết bản thân thật sự muốn gì, cần gì. Cho nên đối với nàng mà nói, tình yêu vẫn chỉ là một phần nhỏ trong cuộc đời đằng đẵng này, không nhất thiết là cả thế giới của nàng.

Con giáp lý trí này có trách nhiệm rất cao và nàng thật sự thận trọng trong tình cảm. Cho dù khi đang yêu nồng nhiệt, nàng vẫn rất lý trí để biết đâu là tình yêu đích thực và mối quan hệ này có đáng để vun đắp hay không. Vì là người lý trí, nên với những cô nàng tuổi Ngọ nào mê lô tô, thì sẽ xem giải mã nằm mơ thấy người chết đuối đánh con gì.

2. Con giáp lý trí tuổi Thân

Con gái tuổi Thân vốn có cá tính cởi mở, hoạt bát. Nàng thích theo đuổi cuộc sống tự do tuyệt đối, nhất là về mặt tinh thần càng cần phải thỏa mãn nhu cầu tối thượng này. Bất cứ vấn đề gì, cô nàng này không bao giờ chấp nhận được chuyện bị trói buộc bởi người khác, ngay cả trong tình yêu cũng không ngoại lệ.

Phụ nữ tuổi Thân thường chỉ thích mối tình theo trường phái giao lưu tình cảm kiểu “platonic love” – tình yêu lý tưởng thuần khiết. Khi đối diện với vấn đề tình cảm, nàng luôn giữ được cái đầu tỉnh táo và cả thái độ có phần điềm tĩnh đến lạnh lùng.

con-giap-ly-tri
Con giáp lý trí trong tình yêu

Dù là ngay cả khi đang trong mối tình say đắm, cô nàng vẫn ít khi đánh mất lý trí cần thiết, tất nhiên càng không bị tình yêu làm cho mê muội, mù quáng. Cho dù thật sự yêu thích và có cảm tình với đối phương, con giáp lý trí này vẫn không vội vàng bật đèn xanh mà chờ thời gian để quan sát, thẩm định tính cách, lối sống, hoàn cảnh của người đó rồi mới quyết định có phù hợp với mình hay không.

3. Con giáp lý trí tuổi Ngọ

Con gái tuổi Ngọ thường có tính cách rất tỉ mỉ, thận trọng. Mặc dù có thể nàng đang yêu say đắm nhưng vẫn luôn giữ thái độ lý trí, điềm tĩnh để đối mặt với bất cứ vấn đề nào xảy ra giữa hai người. Lời ong bướm ngọt ngào mà bao cô gái si mê thì đối với nàng chỉ là nghe để cho vui lòng, nhưng nàng chưa bao giờ là người “yêu bằng tai”.

Mặt khác, yêu cầu đối với bản thân và người ấy của cô nàng này rất nghiêm khắc. Con giáp lý trí này đòi hỏi một nửa của mình phải là người giàu lòng cầu tiến, có cùng quan niệm sống và cả hai phải nỗ lực để xây dựng tổ ấm chung. Với nàng tuổi Ngọ, tuyệt không có chuyện tình yêu chỉ do một người cố gắng và vun đắp.

Với 3 con giáp lý trí này thì sẽ không có khái niệm lụy tình đâu nhé! Bên cạnh đó, để cuộc sống của bạn gặp nhiều thuận lợi hơn, hãy xem thử giải mã mơ thấy cây chuối nhé!

Loading...