3 cung hoàng đạo rất giỏi trong việc che giấu chuyện ngoại tình

Khi đã ở một mối quan hệ khác thì tất cả mọi chuyện đều được che dấu. Theo đó 3 cung hoàng đạo này lại là những kẻ rất giỏi che giấu chuyện ngoại tình. Hãy cùng tin giải trí đi tìm hiểu nhé.

Chòm sao Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo đào hoa nhất, cung hoàng đạo này thường có nhiều người dan díu bên ngoài hoặc là làm điều có lỗi với bạn đời của mình sẽ ngay lập tức bị vạch mặt, họ cảm thấy mặc cảm tội lỗi phải thú nhận ngay. Tuy nhiên chòm sao này lại rất dễ dàng trong việc che đậy đi sự bừa bãi của mình. Điều này cho thấy rằng chòm sao này cảm thấy rất tội lỗi về những việc mình đã làm. Tuy nhiên, cảm giác này rất nhanh bị Bạch Dương bỏ sang một bên vì hạ cảm thấy bản thân mình có thể thoát khỏi mặc cảm và sẽ làm như không có chuyện gì xảy ra. Điều này cho thấy rằng họ chỉ muốn làm một điều gì đó mà họ thật sự mong muốn. Nên chòm sao này luôn có cách để làm dịu đi cái nhìn của đối phương đang bắn tới mình. Thêm vào đó nó cũng làm giảm đi sự sắc bén của đối phương.

cung hoàng đạo
Chòm sao Bạch Dương

Cung hoàng đạo Song Tử

Với cung hoàng đạo này họ sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi ở bên cạnh một người mãi mãi, nhưng đó chỉ là lý do của một số ít mà thôi. Số đông họ vẫn cảm thấy buồn chán khi thời gian dần trôi khi cứ ở bên mãi một bóng hình. Lúc này họ bắt đầu có xu hướng tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ hơn. Đây là một tính cách đặc trưng của chòm sao này. Vì vậy nên họ luôn thích những cái gì đó mới lạ, khó chinh phục sẽ cho họ thấy một cảm giác đạt được thành tựu hơn.

Được cai trị bởi sao Thủy – một hành tinh của sự giao tiếp, Song Tử được trang bị tốt nhất để dễ dàng và hùng hồn chối bỏ việc mình lừa dối người khác. Họ không muốn ở quá lâu trong một mối quan hệ, họ thích những điều gì đó thay đổi và có tính mới lạ.

Loading...

Chòm sao Cự Giải

Cự Giải là một chòm sao rất biết giữ bí mật, đây cũng không nhất thiết phải là một điều xấu vì có đôi khi việc này có thể sẽ trở thành một người rất đỗi trung thành. Tuy nhiên khi nói đến sự gian lận trong một mối quan hệ nào đó thì chuyện thành thạo để giữ bí mật để có thể qua mặt người yêu cũng là một vấn đề rất nan giải. Cự Giải rất giỏi trong việc giữ bí mật nên nếu một khi họ lừa được đối phương của mình thì rất có thể nửa kia sẽ không bao giờ biết.

Bài viết trên đây đã được phong thủy chia sẻ về những chòm sao có hướng ngoại tình nhiều nhất và bạn nên cẩn thận.

Loading...