3 loại cây phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ mang đến tài lộc may mắn

Cây phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ thường được xác định dựa trên các yếu tố phong thủy, ngũ hành của bản mệnh cũng giống như cách xem ngày đăng ký kết hôn hợp tuổi. Điều này mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ. Cụ thể, tuổi Canh Ngọ 1990 hợp cây gì? Cùng asianstar khám phá ngay sau đây.

Cây phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ: Cây sen đá nâu

Cây phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ: Cây sen đá nâu
Cây phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ: Cây sen đá nâu

Trong phong thủy thì sen đá nâu tượng trưng cho tấm lòng sắc son trong tình yêu và tình bạn. Đây có thể là món quà ý nghĩa để trao tặng cho nhau.

Không chỉ vậy, loại cây này còn được cho là mang lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu nó. Theo các chuyên gia phong thủy thì những chiếc lá của cây sen đá xếp đan vào nhau, nở bung ra tựa như đài sen của Quan Âm Bồ Tát. Hình đài hoa đó thể hiện may mắn và phú quý.

Cây Ngọc Ngân

Với những người theo trường phái phong thủy lại cho rằng cây Ngọc Ngân là mang đến tiền tài, may mắn và thịnh vượng cho những ai sở hữu nó. Người ta tin rằng cây phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ. Nếu đặt một chậu Ngọc Ngân trong nhà hay trong phòng làm việc sẽ giúp cho may mắn luôn mỉm cười. Tài lộc luôn hưng vượng. Đặc biệt là chỉ cần bạn không mang mệnh hỏa thì đều có thể sử dụng loài cây này.

Loading...

Cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ đó là lá mọc thẳng, thể hiện sự quyết đoán và ý chí tiến lên trong cuộc sống. Vì vậy việc trồng Cây Lưỡi Hổ trong nhà rất quan trọng, đặc biệt là với những gia chủ mệnh Thổ.

Cây này mang ý nghĩa may mắn, giúp gia chủ phát tài, phát lộc. Vì thế nó có thể là một món quà để đem tặng đối tác, bạn bè, người thân vào những dịp đặc biệt như mừng tân gia, mừng năm mới. Nếu đặt Cây Lưỡi Hổ trong nhà, bạn nên ở các vị trí như Đông, Đông Nam để phát huy tác dụng của Cây Lưỡi Hổ tốt hơn.

Bên cạnh trồng cây Lưỡi Hỗ, người tuổi Canh Ngọ có thể thu hút thêm may mắn bằng cách xem  chọn ngày tốt sửa mộ để được gia tiên, ơn trên phù hộ.

Loading...