Ảnh màu về New Orleans từ năm 1906 Trông giống như A Red Dead Redemption 2

Một hình ảnh được tô màu của New Orleans, Louisiana trông giống như ảnh chụp màn hình từ Red Dead Redemption 2, là minh chứng cho đồ họa của trò chơi theo asianstar.info

Một khía cạnh của  Red Dead Redemption 2 nhận được rất nhiều lời khen ngợi là tính hiện thực của nó. Đồ họa chân thực của Red Dead Redemption 2 thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc tái hiện miền Tây hoang dã, với một số cảnh trong trò chơi gần như không thể phân biệt được với đời thực. Các  Red Dead Redemption 2 chế độ hình ảnh đã được sử dụng để nắm bắt tất cả các loại hình ảnh đầy cảm hứng mà có thể vượt qua những bức ảnh thế giới thực, và ngược lại cũng đúng, một bức ảnh của năm 1906 ở New Orleans bị nhầm lẫn như một số cho một  RDR2 ảnh chụp màn hình. Tham khảo, liên minh huyền thoại có bao nhiêu tướng bạn có biết?

Ảnh màu về New Orleans từ năm 1906 Trông giống như A Red Dead Redemption 2

Một bài đăng lan truyền trên Reddit cho thấy một bức ảnh màu của New Orleans, Louisiana từ năm 1906, được tô màu bởi Sanna Dullaway , người đã tô màu cho tất cả các loại ảnh đen trắng cổ điển. Màu sắc của Dullaway năm 1906 New Orleans là hình ảnh của Saint Denis từ  Red Dead Redemption  , không có gì ngạc nhiên khi người ta coi đây là nguồn cảm hứng của thành phố hư cấu. Như nhiều người hâm mộ của  Red Dead Redemption 2 có thể đã biết, Saint Denis dựa trên New Orleans , với Rockstar Games rõ ràng đã trải qua rất nhiều khó khăn để cung cấp một sự tái hiện chính xác của thành phố trong trò chơi thế giới mở phương Tây. Tham khảo, huong dan choi ark game sinh tồn hấp dẫn nhất.

Loading...

Đó là một minh chứng cho  đồ họa của Red Dead Redemption 2 và sự chú ý đến từng chi tiết mà mọi người có thể nhìn vào một bức ảnh ngoài đời thực và cho rằng đó là ảnh chụp màn hình từ trò chơi. Hình ảnh của Red Dead Redemption 2 quá ấn tượng, trên thực tế, ảnh chụp màn hình của trò chơi đã được sử dụng để đánh lừa các đài truyền hình địa phương. Ví dụ, một đài truyền hình ở Oregon đã chia sẻ hình ảnh về vùng hoang dã của  Red Dead Redemption với người xem mà không nhận ra rằng đó là ảnh chụp màn hình từ một trò chơi điện tử chứ không phải đời thực.

Đồ họa ấn tượng của Red Dead Redemption là lý do lớn khiến nhiều người hâm mộ hào hứng muốn xem những gì tiếp theo từ Rockstar Games, vì dự án tiếp theo của studio có khả năng sẽ tận dụng sức mạnh của hệ máy chơi game PlayStation 5 và Xbox Series X để cung cấp một cấp độ lớn hơn chủ nghĩa hiện thực. Chắc chắn sẽ rất thú vị khi xem Rockstar có thể đẩy giới hạn đồ họa đi bao xa với các bảng điều khiển mới, nhưng có một số điều người hâm mộ có thể kiểm tra trong thời gian chờ đợi.

Ví dụ: có một bản  mod Red Dead Redemption 8K bổ sung tính năng dò tia vào trò chơi và nâng cao tính hiện thực của nó hơn nữa. Theo thời gian, có thể nhiều bản mod đồ họa sẽ được thực hiện cho  Red Dead Redemption 2 để làm cho trò chơi trông tuyệt vời hơn và vì vậy những người chơi phiên bản PC có thể có rất nhiều điều để mong đợi trong những tháng và năm tới.

Trong khi đó, người hâm mộ có thể không để ý rằng một cổng thế hệ tiếp theo của Red Dead Redemption 2 chính thức được  thực hiện, mặc dù Rockstar tập trung vào cổng  GTA 5 PS5 và Xbox Series X trước.

Red Dead Redemption 2 hiện đã ra mắt cho PC, PS4, Stadia và Xbox One

Loading...

"Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia chơi theo các bài viết chúng tôi chia sẻ."