Bằng chứng Nhã Phương đã có người yêu mới, chính thức chia tay Trường Giang gây tranh cãi

Tin buồn cuối năm đối với nhiều người hâm mộ đó là cặp Nhã Phương – Trường Giang đã chia tay được vài tháng sau nhiều mâu thuẫn dai dẳng.

Theo thông tin mà asianstar.info cập nhật, ngày hôm qua, Nhã Phương đã trực tiếp tới trụ sở của báo Người Lao Động và gặp mặt BTC Mai Vàng để xin lỗi về màn cầu hôn gây tranh cãi vừa qua. Do bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc nên nữ diễn viên mới chỉ quay trở lại TP HCM mới đây. Việc Nhã Phương bất ngờ tới tận nơi xin lỗi khiến BTC Mai Vàng khá bất ngờ vì cô không phải là người trực tiếp gây ra lùm xùm.

Nhã Phương trực tiếp tới gặp BTC Mai Vàng để xin lỗi vì vụ Trường Giang cầu hôn.

Liên hệ với đại diện truyền thông của Nhã Phương, người này cho biết do cuộc gặp mang tính chất riêng tư, thân mật nên nữ diễn viên không công khai với giới truyền thông về việc này. “Nhã Phương đã dự định trực tiếp tới gặp BTC Mai Vàng để xin lỗi từ lâu. Nhưng ngay sau lễ trao giải cô phải đi Thái quay TVC, rồi sau đó lại bay gấp ra Hà Nội theo lịch phim. Ngay khi về TP HCM, Nhã Phương đã lên gặp BTC Mai Vàng” – đại diện truyền thông của Nhã Phương chia sẻ.

Loading...
Màn cầu hôn của Trường Giang tại chương trình Mai Vàng.

Người này cũng tiết lộ Trường Giang biết việc Nhã Phương lên gặp BTC Mai Vàng để xin lỗi. Tuy nhiên lúc đó, nam danh hài đang ở bệnh viện.

Trước đó vào tối 18/1, Trường Giang gây xôn xao khi bất ngờ cầu hôn Nhã Phương tại lễ trao giải Mai Vàng. Hành động của “chàng hề xứ Quảng” lập tức thu hút vô số ý kiến trái chiều vì đã gây ra khá nhiều hậu quả cho BTC.

Trong đó, phải kể đến việc chương trình bị lố sóng và phải cắt giữa chừng do Trường Giang lựa chọn sóng truyền hình trực tiếp để thổ lộ. Sau vài ngày im lặng, Trường Giang cũng đã nói lời xin lỗi trên trang cá nhân của mình.

Và bất ngờ nhất đó chính là việc Nhã Phương không hề đeo nhẫn cầu hôn mà Trường Giang đã trao cho cô!

Bài chia sẻ gây sốc trong cộng đồng mạng.

Ngay sau đó, trên MXH bất ngờ xuất hiện thông tin chứng tỏ cặp đôi này đã hoàn toàn chia tay, thậm chí Nhã Phương còn đã có người mới.

Một trong những cặp đôi hot nhất làng giải trí đã tan vỡ khiến nhiều người tiếc nuối.
Loading...