Bảo Anh tổ chức fanmeeting ngoài trời lớn nhất Việt Nam

Là một trong những ngôi sao ca nhạc đình đám của Showbiz Việt hiện tại. Bảo Anh đã tạo dựng lên tên tuổi của mình bằng sư nỗ lực phấn đấu không ngừng trong sự nghiệp.

Dù bận rộn với lịch lưu diễn khắp trong và ngoài nước. Nhưng Bảo Anh vẫn quyết định tổ chức fanmeeting quy mô nhất từ trước đến nay với nhiều tiết mục hứa hẹn thú vị.

         Giọng ca ‘Yêu một người vô tâm’ để lộ đôi chân nuột nà trong bộ ảnh mừng tuổi mới

Vừa trở về sau chuyến lưu diễn tại Châu Âu và chạy show gần như kín mít tại Việt Nam. Nhưng Bảo Anh – ngôi sao ca nhạc tài năng vẫn cố gắng thu xếp thời gian để có buổi gặp gỡ với người hâm mộ.

Ngôi sao ca nhạc đầu tiên tổ chức fanmeeting ngoài trời

Bảo Anh là ca sĩ đầu tiên tổ chức fanmeeting ngoài trời hứa hẹn quy tụ nhiều fan hâm mộ tham dự. Từ trước đến nay, hầu hết các buổi fanmeeting đều tổ chức trong nhà. Nhưng với 1 người luôn thích thử thách bản thân. Bảo Anh hy vọng nhân dịp này các fan của cô sẽ tạo nên 1 buổi fanmeeting ngoài trời lớn nhất từ trước đến nay.

Loading...

Theo tìm hiểu của asianstar.info, buổi fanmeeting được tổ chức vào 10h sáng ngày 17-9. Hứa hẹn sẽ thu hút hàng nghìn người tham dự. Tổ chức vào cuối tuần lại là sân khấu ngoài trời. Bảo Anh mong muốn đông đảo người hâm mộ của mình sẽ được tham gia vào bữa tiệc đầy màu sắc. Nhưng cũng rất ấm cúng, chân thành.

      Bạn gái Hồ Quang Hiếu là một trong số ca sĩ siêng năng tập thể dục để giữ dáng

Trong buổi fanmeeting này, ngoài việc thể hiện một số bản hit theo yêu cầu của các fan hâm mộ. Phần giao lưu với các fan cũng hứa hẹn rất thú vị. Nữ ca sĩ dự định sẽ chơi trò chơi, ký tặng poster… Tuy nhiên, vì muốn giữ bí mật đến phút chót nên cô chưa tiết lộ kế hoạch cụ thể.

Sự tri ân của ngôi sao ca nhạc trẻ với fan hâm mộ

“Trong suốt những năm ca hát. Thành công lớn nhất ngày hôm nay của Bảo Anh là được khán giả yêu thương, ủng hộ. Vì vậy fanmeeting lần này cũng là dịp để Bảo Anh tri ân những tình cảm đó. Hy vọng sẽ ngày càng có thêm thật nhiều các fan dõi theo mình trong con đường sự nghiệp phía trước” – nữ ca sĩ cho biết.

Dù chỉ là buổi fanmeeting. Nhưng ekip thực hiện hiện đang ráo riết với nhiều công việc nhằm có sự kiện ưng ý. Theo tiết lộ, sân khấu ngoài trời được dàn dựng công phu cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại. Đặc biệt, buổi fanmeeting này cũng được ghi hình lại. Sau đó thực hiện thành DVD như một món quà dành tặng cho người hâm mộ trong thời gian tới.

Loading...