Bảo Anh tên tiếng về tin đồn là người thứ 3 trong cuộc tình với chồng cũ Phạm Quỳnh Anh

Ekip Bảo Anh đã có cách giải quyết cứng rắn khi bị vướng vào tin đồn là người thứ ba liên quan đến đổ vỡ của Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy.

Thông tin Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy chính thức đệ đơn ly hôn, kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 20 năm gắn bó đang là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng những ngày qua. Đặc biệt, sau khi đoạn hội thoại của Phạm Quỳnh Anh với admin một trang chuyên bàn chuyện showbiz đăng tải, xác nhận Quang Huy có mối quan hệ ngoài luồng khác trong thời gian hai vợ chồng lục đục lại càng khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Bảo Anh tên tiếng về tin đồn là người thứ 3
Bảo Anh tên tiếng về tin đồn là người thứ 3

Trước chia sẻ này của Phạm Quỳnh Anh, trên một số diễn đàn mạng xã hội, rất đông khán giả đã vào cuộc dự đoán danh tính người thứ ba. Trong số đó, Bảo Anh là mỹ nhân đầu tiên bị dân mạng đưa ra đồn đoán, cho rằng cô chính là người đã xen vào cuộc hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy.

Trước quá nhiều scandal nổ ra đã gây ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân, thay vì lên tiếng giải thích, vào chiều nay (25/10), Bảo Anh đã có buổi làm việc trực tiếp với luật sư để giải quyết dứt khoát sự việc, ngoài ra nữ ca sĩ không chia sẻ gì thêm.

Giữa thời điểm này, liên hệ với  Hồ Quang Hiếu – bạn trai cũ của Bảo Anh. Sau chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, thậm chí xuất hiện cùng nhau trong đám cưới Trường Giang mới đây. Nam ca sĩ cho biết có nghe những tin đồn thất thiệt liên quan đến bạn gái cũ, anh cho rằng đó là những nguồn tin thiếu kiểm chứng, không có căn cứ. Dù đã “đường ai nấy đi”, song Hồ Quang Hiếu vẫn động viên Bảo Anh trước sóng gió này.

Loading...

“Đúng sai gì sẽ có pháp luật giải quyết, việc Bảo Anh nhờ luật sư can thiệp là chính xác. Tôi không tin là Bảo Anh sẽ đánh đổi để bị mang tiếng làm người thứ ba, phá vỡ hạnh phúc gia đình người ta mà cuối cùng bản thân chẳng được cái gì” – Hồ Quang Hiếu bày tỏ.

Theo tin ngôi sao, dù về phía Bảo Anh đã đính chính thế nào, nói sẽ khởi kiện những người bôi xấu danh dự của cô. Về phía cư dân mạng thì sao? Tất nhiên đông đảo là fan của cô tin cô, họ tất nhiên sẽ nói idol của mình bị bôi xấu danh dự, bị đe dọa nhân phẩm. Nhưng còn một số fan khác, họ là fan trung lập họ sẽ không tin, theo như họ nghĩ “không có lửa làm sao có khói”. Nhưng dù sao chúng ta cũng sẽ hy vọng Bảo Anh sẽ không có bất cứ liên quan đến mối quan hệ ngoài luồng với đạo diễn Quang Huy.

Loading...