Bất chập bị nghi án “dao kéo” Midu vẫn xuất hiện với khuôn mặt khác lạ

 Tối 25/4, Midu nổi bật trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2017 với phong thái nhẹ nhàng, thanh thoát. Cô diện chiếc đầm thêu tay duyên dáng của nhà thiết kế Trần Hùng. Gương mặt của người đẹp được nhận xét là thon gọn, thanh thoát so với trước đây. 

Khang dinh khong dao keo, Midu van lo guong mat khac la - Anh 1

Khang dinh khong dao keo, Midu van lo guong mat khac la - Anh 2

Khang dinh khong dao keo, Midu van lo guong mat khac la - Anh 4

Loading...

Gần đây, Midu vướng vào scandal phẫu thuật thẩm mỹ. Khi bị nghi ngờ dao kéo, người đẹp khẳng định từ trước đến nay chưa hề chỉnh sửa và hoàn toàn hài lòng với bản thân. Gương mặt của người đẹp được nhận xét là thon gọn, thanh thoát so với trước đây.

Trước nghi án khuôn mặt khác lạ do phẫu thuật thẩm mỹ, qua trang cá nhân, Midu thẳng thắn đáp trả. Cô cho biết: “Từ trước đến giờ, tôi chưa từng chỉnh sửa bất kỳ điểm nào trên gương mặt và cơ thể của mình. Kể cả răng dù chưa hài lòng lắm nhưng tôi không có ý định cải thiện khuyết điểm. Mỗi người một sở thích, tôi thích tự nhiên, có sao để vậy. Còn nhận định qua hình ảnh không thể chính xác vì tuỳ thuộc góc độ của tấm hình”.

hau nghi an “dao keo”, midu khoe anh mat moc khong the tin noi hinh anh 2

Sau chia tay thiếu gia Phan Thành, Midu vẫn lẻ bóng một mình dù có tin đồn cô hẹn hò bạn diễn Harry Lu trong phim “4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu”. Các fan rất ủng hộ cặp đôi, tuy nhiên, sau đó nữ diễn viên lên tiếng cô và Harry Lu chỉ là bạn bè. Ngoài diễn xuất, Midu còn lấn sân kinh doanh, là bà chủ của cửa hàng thời trang. Mới đây, nữ diễn viên đã tậu cho mình thêm căn hộ mới.

Người đẹp sinh năm 1989 cũng cho biết thay vì giống nhiều người thích đi du lịch, khám phá thế giới thì cô lại nghĩ tuổi trẻ nên làm việc và tích lũy tài sản để có nguồn thu nhập cho bản thân.

Loading...