Bị Công An “gô cổ” khi giả gái để lừa các chàng trai trẻ trên mạng xã hội

Tin tức trong ngày : Đang hẹn hò với bạn trai, cô gái trẻ bỗng bị Công An bắt khiến cư dân mạng phẫn nộ nhưng khi biết được sự thật thì không khỏi “sốc”

Loading...

Gần đây, cư dân mạng Đài Loan (Trung Quốc) được dịp khóc dở mếu dở trước câu chuyện về “cô gái” bị bắt giam khi hẹn gặp bạn trai mới quen trên mạng vì quá xấu này. Theo đó, “cô gái” này đã hẹn bạn trai mới quen ra một nhà nghỉ nằm ở ngoại ô thành phố. “Cô gái” này thậm chí còn chủ động thuê phòng trong nhà nghỉ trước.

"Cô gái" bị công an bắt khi đang hẹn với bạn trai
“Cô gái” bị công an bắt khi đang hẹn với bạn trai

Tới địa điểm đã hẹn, chàng trai ngay lập tức tới phòng nhà nghỉ được đặt trước đó, nhưng khi lên tới phòng và gặp mặt người “bạn gái” mới quen qua mạng này thì mới thực sự vỡ mộng. Quá hoảng hốt và ức chế, anh chàng ngay lập tức liên hệ với nhà nghỉ để gọi công an khu vực tới giải quyết.

Mọi người đều ngã ngửa khi biết đó là người đàn ông chuyên giả gái để lừa các chàng trai trẻ
Mọi người đều ngã ngửa khi biết đó là người đàn ông chuyên giả gái để lừa các chàng trai trẻ

Theo thông tin điều tra cho biết, đây là một người đàn ông đã 40 tuổi và thường xuyên có thói quen dùng hình ảnh của những cô gái khác trên mạng xã hội để “lừa tình” các chàng trai trẻ. Người đàn ông này đã giả gái để có thể qua mắt các anh chàng “nhẹ dạ cả tin”, nhưng với lần hành sự này thì đã không trót lọt và bị công an bắt. Sau khi theo dõi thông tin, cư dân mạng đều thấy “sốc”  và không thể ngờ được rằng với vẻ bề ngoài như vậy mà người đàn ông 40 tuổi này có thể lừa được nhiều chàng trai trẻ, trong khi các cô gái thật sự chưa chắc đã làm được điều này

Chân dung người đàn ông 40 tuổi chuyên giả gái lừa đảo
Chân dung người đàn ông 40 tuổi chuyên giả gái lừa đảo

 

Loading...

"Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia chơi theo các bài viết chúng tôi chia sẻ."