Bị Real Madrid sa thải, Lopetegui đã làm điều này

Cái tin Lopetegui bị Real sa thải đến như một lẽ tất yếu sau chuỗi kết quả bóng đá tồi tệ. Sau khi phải nhận trát sa thải, HLV Lopetegui đã gửi lời cảm ơn ban lãnh đạo Real và lời tri ân tới CĐV Real.

Sau buổi họp của ban lãnh đạo vào tối 29.10, Los Blancos đã đi tới quyết định sa thải HLV Julen Lopetegui. Đây là thông tin không bất ngờ bởi ngoài kết quả thua 1-5 ở trận Siêu kinh điển, Real Madrid đã có khoảng thời gian tệ không tưởng dưới bàn tay cựu tướng ĐT Tây Ban Nha.

Bị Real Madrid sa thải, Lopetegui đã làm điều này
Tạm biệt người đàn ông bất hạnh

Phía Real Madrid đã đưa ra thông báo xác nhận sự ra đi của HLV Lopetegui. Trong thông báo này, Los Blancos có vẻ không hài lòng khi chiến lược gia người Tây Ban Nha không thể tận dụng những tài năng sáng giá mà đội bóng sở hữu một cách tốt nhất. Họ nói: “đội hình của chúng ta có tới 8 cầu thủ được đề cử cho danh hiệu Quả bóng Vàng nhưng ket qua bong da hom nay đạt được vào lúc này thật không cân xứng với giá trị của đội bóng”.

Loading...

Dù phải nhận những lời lẽ chỉ trích từ chính ban lãnh đạo nhưng chiến lược gia người Tây Ban Nha vẫn gửi lời cảm ơn tới toàn thể đội bóng vì đã tin tưởng và trao cho ông cơ hội được làm việc tại đây.

“Sau quyết định chính thức được đưa ra, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo (BLĐ) Real Madrid vì đã trao tôi cơ hội được làm việc tại đây. Tôi cũng muốn cảm ơn các cầu thủ và toàn thể thành viên đội bóng vì những cố gắng, nỗ lực của họ thời gian qua”, HLV Lopetegui chia sẻ tin thể thao trên EFE.

“Và tất nhiên, tôi cũng không thể quên được các CĐV, những người luôn ở phía sau và đồng hành cùng đội bóng trong quãng đường vừa rồi. Cầu chúc cho họ mọi điều tốt đẹp nhất ở phần còn lại của mùa giải”, HLV 52 tuổi gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ.

HLV đội trẻ Santi Solari sẽ tạm thời dẫn dắt đội một Real trong khi ban lãnh đạo tìm kiếm người thay thế lâu dài cho Lopetegui. Tuy vậy, theo luật của La Liga, Real Madrid sẽ chỉ có 2 tuần để xác định HLV chính thức.

Loading...

"Những phân tích tin thể thao 24h mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chắc chắn. Để có cái nhìn toàn diện hơn, người chơi nên tự phân tích và đánh giá từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hãy luôn tuân thủ quy định pháp luật và chơi có trách nhiệm."