Bistro K – Quán ăn hạnh phúc, những câu chuyện của Minh Hằng

Bistro K – Quán ăn hạnh phúc, một chương trình chia sẻ về những mối lo lắng của sao khi được xuất hiện trên kênh HTV2. Chương trình TV show này sẽ cho bạn được gặp gỡ những người nổi tiếng trên đất nước Việt Nam và Hàn Quốc.

“Bistro K – Quán ăn hạnh phúc” là chương trình thực tế với format kết hợp giữa phim – talkshow và ẩm thực do bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân & Namcito bắt tay cùng đài KBS Hàn Quốc thực hiện. Chương trình gồm 10 tập, thời lượng mỗi tập 45 phút và thể hiện dưới hình thức phim ngắn. Lấy bối cảnh là một quán ăn Hàn Quốc, nơi đây sẽ chào đón các khách mời nổi tiếng từ hai đất nước Việt Nam – Hàn Quốc.

Bistro K - Quán ăn hạnh phúc
Minh Hằng

Chủ nhà hàng Bistro K, kiêm đầu bếp đảm nhận vai trò nấu lên những bữa ăn tâm huyết cho thực khách là ông Lee Wook Jung. Mặc dù không am hiểu tiếng Việt nhưng thông qua sự cảm nhận của mình, ông Lee sẽ thấu hiểu được tâm trạng và cảm xúc của các thực khách để làm ra những món ăn phù hợp với yêu cầu của các vị khách nổi tiếng khi đến với Bistro K. Đặc biệt, thực khách đến đây ăn hoàn toàn được miễn phí, còn có quà mang về.

Loading...

Trailer tập 4 với những câu chuyện xoay quanh khách mời Minh Hằng. Cô được biết đến với vai trò là một ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất phim thành công. Nhưng để có được một chỗ đứng như hiện tại thì cuộc sống của cô xung quanh xảy ra thật là khó. Minh Hằng cũng như những người nghệ sĩ khác, đã từng trải qua những gian truân trong nghề và cũng không ít lần hy sinh vì vai diễn của mình.  Cô tiết lộ vai diễn đưa mình đến gần với khán giả chính là vai Phụng trong “Gọi giấc mơ về”. Chính thành công đó khiến cô được mọi người yêu mến và đặt cho danh xưng “bé Heo”.

Tuy nhiên việc tăng cân liên tục để phù hợp với nhân vật này chính là việc khiến cho Minh Hằng gặp nhiều cú sốc lớn nhất khi lần cô đi casting cho phim và đã bị từ chối vì ngoại hình. Điều này khiến nữ diễn viên cảm thấy suy sụp tinh thần và đây cũng là động lực để cô cố gắng giảm cân hơn. Trong khoảng thời gian 1 tháng cô đã giảm được 8kg.

Về hoạt động ca hát thì cô cũng đã tham gia rất nhiều nhóm nhạc nhưng tan rã và cuối cùng cô chuyển sang hoạt động solo. Nhiều lúc đi diễn ở xa nhà nhưng nhớ nhà không biết làm sao được. Khi trở thành khách mời cô cũng thoải mái chia sẻ về chuyện tình cảm. Cô cho biết do chịu áp lực từ cuộc hôn nhân của bố mẹ nên cô cũng chưa nghĩ đến chuyện này.

Theo tin giải trí, tập 4 sẽ lên sóng vào ngày 30/6, lúc 19h00 trên Vie Channel – HTV2. Hãy cùng đón xem cuộc trò chuyện thú vị này nhé.

Loading...