Bóng đá Việt Nam 3/11: Quảng Nam trói chân hàng loạt trụ cột

CLB Quảng Nam đạt thỏa thuận trói chân hàng loạt trụ cột; Cầu thủ HAGL thành bại nhờ bầu Đức và những tin thể thao đáng chú ý trong Bóng đá Việt Nam 3/11.

CLB Quảng Nam đạt thỏa thuận trói chân hàng loạt trụ cột

Với việc để thua Hải Phòng cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá và không trụ lại được với V-League khiến Quảng Nam đối mặt khả năng bị mất các trụ cột vào tay các đội bóng khác. Nhiều cầu thủ của đội bóng xứ Quảng đang nằm trong tầm ngắm của nhiều “ông lớn” ở V-League.

Dù vậy, Quảng Nam vẫn được cam kết đầu tư mạnh mẽ khi thi đấu ở Giải hạng Nhất Quốc gia 2021. Mọi chế độ lót tay và lương thưởng của các cầu thủ lẫn các thành viên ban huấn luyện gần như sẽ được giữ nguyên để các cầu thủ yên tâm và có thêm động lực để cống hiến cho đội bóng.

Theo đó, Quảng Nam đã đạt được thỏa thuận để đội trưởng Đinh Thanh Trung, thủ môn Phạm Văn Cường, trung vệ Mạnh Toàn, hậu vệ Anh Hùng, Văn Hà… ở lại và tiếp tục cống hiến trong mùa giải năm sau.

Bóng đá Việt Nam 3/11: Quảng Nam trói chân hàng loạt trụ cột

CLB TP.HCM đón liên tiếp 3 tin vui trước màn so tài với HL Hà Tĩnh

Trước cuộc đọ sức với đối thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân Thống Nhất tại vòng 6, giai đoạn 2 diễn ra vào chiều tối nay, CLB TP.HCM vừa nhận liên tiếp những thông tin vui về lực lượng.

Loading...

Cụ thể, đội bóng Sài thành sẽ có sự trở lại của bộ ba Huy Toàn, Văn Thuận và Viết Phú trong trận đấu gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Cả 3 cầu thủ đã bình phục chấn thương và sẵn sàng ra sân.

Sự bình phục của Huy Toàn, Văn Thuận được đánh giá là vô cùng cần thiết với TP.HCM khi mà đội bóng này trước đó đã mất Công Phượng, Ti Phông và Seo Yong Duk vì chấn thương. Giới chuyên môn nhận định bóng đá lichthidau cho rằng hàng tấn công và tuyến giữa TP.HCM sẽ được cải thiện nhiều hơn so với trước đây.

Cầu thủ HAGL thành bại nhờ bầu Đức?

Theo chuyên gia Vũ Mạnh Hải, các ngôi sao HAGL như Tuấn Anh, Văn Toàn, Xuân Trường sẽ tiến bộ rất nhiều nếu chịu rời phố Núi. ““Tương lai của các ngôi sao như Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn phụ thuộc bầu Đức thôi. Họ thành tài là nhờ bầu Đức, tất nhiên bầu Đức cũng hưởng lợi từ các cầu thủ ấy. Nếu các ngôi sao này muốn trưởng thành thì nên rời HAGL, tìm bến đỗ khác. Nhưng nếu đi thì lại vướng vào chuyện tình nghĩa. Nếu giải quyết được vấn đề này thì các cầu thủ HAGL sẽ có bước tiến lớn”.

Ví dụ Công Phượng sang CLB TP.HCM, đã có bước tiến rất tốt. Trong khi đó, Tuấn Anh, Văn Toàn, Xuân Trường dường như chỉ đứng tại chỗ. Câu chuyện này là tình yêu thương nhau, nên cần giải quyết trên tinh thần phóng khoáng, không trói buộc nhau thì mới được. Chứ bản thân các cầu thủ HAGL thì không dám chủ động đòi đi đâu”.

Loading...