Bóng đá VN 20/10: CLB Công an Hà Nội bị giảm giá trị đội hình

Bóng đá VN 20/10: CLB Công an Hà Nội bị giảm giá trị đội hình, Hùng Dũng chỉ ra điều khó học được từ ĐT Hàn Quốc…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

CLB Công an Hà Nội bị giảm giá trị đội hình

Theo thống kê của Transfer Market, tổng giá trị chuyển nhượng của 14 đội bóng tham dự V-League 2023/24 là 39,33 triệu euro. Trong đó, CLB Hà Nội là đội bóng có giá trị chuyển nhượng cao nhất với 5,38 triệu euro. Đứng ở vị trí thứ 2 là tân vương V.League, Công an Hà Nội với 4,96 triệu euro.

 Ở mùa giải trước, Công an Hà Nội là đội bóng có giá trị chuyển nhượng cao nhất với 5,89 triệu euro. Trong khi đó, CLB Hà Nội chỉ có 5,05 triệu euro.

Bóng đá VN 20/10: CLB Công an Hà Nội bị giảm giá trị đội hình
Bóng đá VN 20/10: CLB Công an Hà Nội bị giảm giá trị đội hình

Trọng tài Ngô Duy Lân cầm còi ở AFC Champions League 2023/24

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã gửi thư bổ nhiệm trọng tài Ngô Duy Lân tham gia làm nhiệm vụ điều hành 2 trận đấu ở bảng F trong khuôn khổ AFC Champions League 2023/24. Theo đó, trọng tài Ngô Duy Lân được bổ nhiệm làm nhiệm vụ ở 2 trận đấu giữa Kitchee của Hong Kong và Bangkok United của Thái Lan ở vòng bảng bảng F – AFC Champions League 2023/24. Cụ thể, lượt đi và lượt về giữa 2 đội bóng này sẽ lần lượt diễn ra vào hai ngày 25/10 và 8/11 tại Hong Kong và Bangkok (Thái Lan).

Theo nhận định bóng đá, trọng tài Ngô Duy Lân là một trong 4 trọng tài FIFA tại Việt Nam, đồng thời là trọng tài cấp cao của Liên đoàn Bóng đá châu Á thường xuyên được bổ nhiệm điều hành các giải đấu và trận đấu chính thức. Trong năm 2023, trọng tài Ngô Duy Lân cũng đã được bổ nhiệm làm nhiệm vụ tại AFC Cup vào tháng 8 và ASIAD 2023 tháng 9 vừa qua.

Vị ‘vua áo đen” này cũng là trọng tài đầu tiên điều hành trận đấu có VAR khi VPF đưa công nghệ hỗ trợ trọng tài này vào sử dụng ở cuối mùa giải 2023 vừa qua. Ở vòng 1 V.League 2023/24, trọng tài này làm nhiệm vụ ở tổ VAR trong trận đấu giữa Thanh Hóa gặp Hà Tĩnh vào ngày 21/10 trước khi lên đường điều hành AFC Champions League.

Hùng Dũng chỉ ra điều khó học được từ ĐT Hàn Quốc

Sau trận đấu với ĐT Hàn Quốc, tiền vệ Hùng Dũng đã tỏ ra hứng khởi với cơ hội được thi đấu với đội bóng có trình độ World Cup. Bên cạnh đó, cầu thủ của CLB Hà Nội cũng chỉ ra điều khó có thể học được từ ĐT Hàn Quốc.

“Các trận đấu trước những đội tuyển mạnh như vậy là trải nghiệm rất quý báu, đời cầu thủ rất ít cơ hội được đối đầu với những cầu thủ có trình độ thế giới, trình độ World Cup.

Tuy nhiên, theo cá nhân tôi, để học hỏi rất khó, có những điều mình khó có thể bắt kịp, ví dụ như về thể hình, thể lực, sức mạnh, tốc độ của họ, đấy là bản năng nên tôi thấy rất khó để tiệm cận.

Loading...

Thế nhưng, chúng ta lại được mở mang nhiều hơn về mặt tư duy chiến thuật, cách mà họ khai thác điểm yếu, các yếu kém trong việc tận dụng cơ hội của các cầu thủ, đấy là cái mà chúng tôi cảm thấy họ vượt trội hoàn toàn về mặt chuyên môn”, Hùng Dũng chia sẻ.

Nếu là một người yêu thích bóng đá thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào. Vậy hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật ltd bd của tất cả các giải đấu thường xuyên nhé!

Loading...

"Những phân tích tin thể thao 24h mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chắc chắn. Để có cái nhìn toàn diện hơn, người chơi nên tự phân tích và đánh giá từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hãy luôn tuân thủ quy định pháp luật và chơi có trách nhiệm."