Bóng đá VN ngày 14/6: LĐBĐ Việt Nam ra yêu cầu quan trọng

Bóng đá VN ngày 14/6: LĐBĐ Việt Nam ra yêu cầu quan trọng và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

LĐBĐ Việt Nam ra yêu cầu quan trọng

Loading...

Để chuẩn bị tốt cho các lượt trận đấu cuối tại các giải chuyên nghiệp quốc gia 2023/24, Thường trực BCH LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã có chỉ đạo và yêu cầu đối với Công ty VPF, các CLB tham dự các giải chuyên nghiệp mùa giải 2023/24, Ban trọng tài, BTC các trận đấu tại các giải chuyên nghiệp 2023/24 và lực lượng giám sát, trọng tài điều hành giải.

Thực hiện chỉ đạo của Thường trực BCH VFF, công ty VPF cần tiếp tục tăng cường công tác quản lý, giám sát chặt chẽ chuyên môn các trận đấu; đánh giá, dự báo tình hình từng lượt trận và chỉ đạo bằng văn bản đến các thành viên tham dự giải về công tác tổ chức, đảm bảo an ninh, an toàn cho các trận đấu theo các quy định của quy chế Bóng đá Chuyên nghiệp và Điều lệ giải; phối hợp với Ban Tổ chức địa phương tổ chức Lễ trao giải trang trọng, đúng với nghi thức.

Bóng đá VN ngày 14/6: LĐBĐ Việt Nam ra yêu cầu quan trọng
Bóng đá VN ngày 14/6: LĐBĐ Việt Nam ra yêu cầu quan trọng

Đối với Ban Trọng tài, VFF yêu cầu các thành viên Ban Trọng tài nêu cao tinh thần trách nhiệm cao nhất trong việc phân công trọng tài tại các trận đấu; bổ nhiệm trọng tài đúng năng lực và phù hợp với tính chất trận đấu theo đúng quy trình; đồng thời, chỉ đạo các Giám sát trọng tài tăng cường công tác quản lý khi có mặt thực hiện nhiệm vụ tại các địa phương; cần nghiêm túc đánh giá và rút kinh nghiệm công tác điều hành của các tổ trọng tài sau các trận đấu; trong trường hợp cần thiết phối hợp với Ban Tổ chức giải nghiên cứu và đề xuất mời các trọng tài quốc tế trong khu vực điều hành các trận đấu quan trọng.

VFF cũng đề nghị lãnh đạo và Ban huấn luyện các CLB tăng cường giáo dục cầu thủ phát huy tinh thần thi đấu trung thực và Fair play; đề cao Văn hóa ứng xử chuyên nghiệp trong quá trình thi đấu và nâng cao nhận thức trách nhiệm đối với người hâm mộ; tuyệt đối tôn trọng và tuân thủ các quyết định của trọng tài, Luật, Điều lệ giải; phối hợp chặt chẽ với Ban Tổ chức giải tuân thủ các quy định phát ngôn theo Quy chế bóng đá chuyên nghiệp; tăng cường công tác quản lý cầu thủ và các thành viên CLB tuyệt đối không để xảy ra tình trạng cầu thủ sử dụng trái phép chất gây nghiện.

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật kết quả bóng đá hôm nay của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..

Xem thêm: Tin BĐQT 22/05: Kieran McKenna đoạt giải HLV của năm

Xem thêm: Bóng đá Anh 3/4: MU nhận tin không vui từ Lindelof và Lisandro Martinez

Loading...

"Những phân tích tin thể thao 24h mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chắc chắn. Để có cái nhìn toàn diện hơn, người chơi nên tự phân tích và đánh giá từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hãy luôn tuân thủ quy định pháp luật và chơi có trách nhiệm."