Brazil: Mổ bụng cá sấu thấy thi thể người nông dân bên trong

Tin trong ngày : Người dân địa phương không khỏi kinh hãi khi mổ bụng con cá sấu và phát hiện xác người nông dân mất tích 2 tuần trước đó bên trong.

Cơ quan pháp y ở Brazil vừa công bố kết quả xét nghiệm ban đầu của một vụ cá sấu ăn thịt người. Viện Y học Forbatis Palmas xác nhận xương, tóc, thịt và da tìm thấy bên trong một con cá sấu Caiman đen là của con người, Mirror đưa tin.

Đây nhiều khả năng là thi thể của một nông dân mất tích có tên Adilson de Oliveira, 47 tuổi. Đồng nghiệp cho biết ông Oliveira bị cá sấu tấn công và kéo xuống nước trong khi đang cắm trại bên bờ sông Javae, ở Tocantins, bắc miền trung Brazil ngày 28.7.

Loading...

Điều tra pháp y cho thấy con cá sấu ăn thịt người khoảng hai tuần trước, trùng hợp với thời điểm vụ mất tích xảy ra.

Con cá sấu được cho là đã ăn thịt người nông dân
Con cá sấu được cho là đã ăn thịt người nông dân

Một ngày sau khi Oliveira mất tích, người dân địa phương đã truy lùng và giết con cá sấu, báo cáo cho cơ quan chức năng. Các chuyên gia pháp y đang chờ xác nhận rằng thi thể tìm thấy trong bụng cá sấu chính là của ông Oliveira. Gia đình ông được yêu cầu cung cấp mẫu ADN để phân tích và so sánh.

Kết quả xét nghiệm ADN sẽ được công bố trong vài tuần tới, các nhà điều tra cho biết.

Theo thông tin cho biết, trước đó, hồi cuối tháng 7, các điều tra viên nhận được thông báo về trường hợp mất tích của anh Adilson de Oliveira, nông dân đang làm việc tại nông trại ở bang Tocantins, Brazil.

Điều tra pháp y cho thấy con cá sấu ăn thịt người khoảng hai tuần trước
Điều tra pháp y cho thấy con cá sấu ăn thịt người khoảng hai tuần trước

Lần cuối cùng người quen nhìn thấy anh này là khi Adilson làm việc bên bờ sông Javae.

Nhiều giả thiết được đặt ra xung quanh vụ mất tích bí ẩn này trong đó có giả thiết cho rằng anh có thể bị cá sấu ăn thịt vì khu vực sông này là nơi tập trung khá nhiều sát thủ đầm lầy

Loading...

"Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia chơi theo các bài viết chúng tôi chia sẻ."