Bruno Fernandes cầu thủ xếp sau Cristiano Ronaldo và Lionel Messi

Kể từ khi ra mắt MU trong 5 giải đấu hàng đầu Châu Âu Bruno Fernandes chỉ xếp sau Cristiano Ronaldo và Lionel Messi về số bàn thắng liên quan.

Loading...
Bruno-Fernandes-cau-thu-xep-sau-Cristiano-Ronaldo-va-Lionel-Messi
Bruno Fernandes cầu thủ xếp sau Cristiano Ronaldo và Lionel Messi

Kể từ khi ra mắt  MU vào ngày 1/2 đến nay Bruno Fernandes đã đóng góp 15 bàn thắng. Trong đó có 7 bàn và 8 pha kiến tạo. Thành tích này chỉ xếp sau Cristiano Ronaldo và Lionel Messi trong cùng khoảng thời gian đó.

Kết quả bóng đá của Messi và Ronaldo lần lượt là. Messi có 26 bàn thắng kết hợp kể từ ngày 1/2, trong khi Ronaldo có 17 bàn, nhiều hơn 2 so với Fernandes.

Fernandes đã tạo ra tác động ngay lập tức với MU khi anh giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Premier League hồi tháng 2.

Tiền vệ người Bồ Đào Nha cũng không bị ảnh hưởng do việc mùa giải tạm dừng lại. Bởi vì anh một lần nữa giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng. Cùng với đó là giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất tháng.

Anh cũng trở thành cầu thủ đầu tiên của MU. Kể từ khi Cristiano Ronaldo trong mùa giải 2007/08 đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 2 lần liên tiếp.

Tuy nhiên, những nỗ lực và tỷ số bóng đá mà anh tạo được trên sân của Fernandes không chỉ gây ấn tượng ở bóng đá Anh. Cựu ngôi sao Sporting Lisbon này đã sánh ngang với những cầu thủ giỏi nhất châu Âu. Khi xếp phía sau với 14 bàn kết hợp là Robert Lewandowski của Bayern Munich, Duvan Zapata của Atalanta, Francesco Caputo của Sassuolo và Ciro Immobile của Lazio.

Điều chắc chắn, Fernandes đã đóng vai trò quan trọng. Anh giúp Man Utd kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 3 Premier League. Và giành vé dự Champions League mùa tới.

Báo thể thao sẽ chỉ ra Top 10 bàn thắng kết hợp tốt nhất 5 giải hàng đầu châu Âu ngay dưới đây:

1 – Lionel Messi = 26 (11 bàn, 15 kiến tạo)

2 – Cristiano Ronaldo = 17 (14 bàn, 3 kiến tạo)

3 – Bruno Fernandes = 15 (8 bàn, 7 kiến tạo)

4 – Robert Lewandowski = 14 (13 bàn, 1 kiến tạo)

5 – Duvan Zapata = 14 (11 bàn, 3 kiến tạo)

6 – Francesco Caputo = 14 bàn (11 bàn, 3 kiến tạo)

7 – Ciro Immobile = 14 (11 bàn, 3 kiến tạo)

8 – Gerard Moreno = 13 (10 bàn, 3 kiến tạo)

9 – Hakan Calhanoglu = 13 (6 bàn, 7 kiến tạo)

10 – Thomas Muller – 13 (4 bàn, 9 kiến tạo)

Loading...