Ca sĩ giấu mặt mùa 3 đã chính thức quay trở lại

Sau hai mùa thành công, tv show  “Ca sĩ giấu mặt” mùa 3 tiếp tục trở lại và công bố dàn khách mời “cực khủng” đồng thời diễn viên hài Trường Giang vẫn sẽ là người cầm trịch trong mùa này.

ca-si-giau-mat-mua-3-da-chinh-thuc-quay-tro-lai

CA SĨ GIẤU MẶT – Hidden Singer là chương trình truyền hình ăn khách hàng đầu Hàn Quốc và Thái Lan nay đã đến Việt Nam. Đây là nơi tìm kiếm những giọng ca đặc biệt, có khả năng bắt chước giọng của những ca sỹ nổi tiếng một cách điêu luyện tới mức khiến người nghe khó có thể phân biệt giữa giọng ca của thí sinh và giọng ca của ca sỹ thật. Bản quyền chương trình được phân phối bởi NBC Universal và được Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng công ty Blue Light phối hợp sản xuất.

Loading...

Ca sĩ giấu mặt đã qua hai mùa phát sóng với tổng cộng 37 tập có tham gia của hơn 500 nghệ sĩ, người chơi. Nhà sản xuất cho biết với mùa thứ ba này, chương trình sản xuất sớm hơn so với mọi năm để có thể mời được nhiều nghệ sĩ tham gia.

Một trong những điều khiến cho Ca sĩ giấu mặt luôn tạo được sức hút đối với người xem chính bởi dàn ca sĩ khách mời hùng hậu được thay đổi qua từng tập phát sóng. Năm nay, nhà sản xuất chọn lọc hết sức kỹ lưỡng những cái tên đình đám của showbiz Việt. Từ “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng, “Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, ca sĩ Thu Phương; cho đến những ca sĩ trẻ Minh Hằng, Hương Tràm, Bảo Anh đều góp mặt trong chương trình năm nay.

Được biết, bên cạnh các ca sĩ chính, mỗi tập phát sóng còn có sự hiện diện của các khách mời ghế nóng là người thân, bạn bè, đồng nghiệp của nhân vật ấy. Điều này góp phần mang lại cho chương trình nhiều yếu tố hấp dẫn bởi những “bí mật động trời” mà các khách mời tiết lộ.

Những nhân vật “ghế nóng” đã và sẽ tiến hành ghi hình cùng Ca sĩ giấu mặt mùa 3 có thể kể đến: Ca sĩ Cẩm Ly, Cao Thái Sơn, Dương Triệu Vũ, Nathan Lee, Bùi Anh Tuấn, Hằng BingBoong, Mai Tiến Dũng,…

Chia sẻ về chương trình này, Trường Giang, MC Ca sĩ giấu mặt, nói: “Không ai muốn chương trình mình thực hiện bị chê cả, nên với mùa thứ ba này chúng tôi chắc chắn sẽ cố gắng hơn về mọi khâu từ biên tập, nội dung đến kỹ thuật sân khấu.

Để một gameshow tồn tại được đến mùa thứ ba giữa thị trường gameshow như hiện nay thì hiển nhiên Ca sĩ giấu mặt phải có sức hút nhất định”

Hiện tại, chương trình đã phát sóng tập 1 với khách mời là ca sĩ Ngọc Sơn cùng những nhân vật ngồi ghế nóng bao gồm: ca sĩ Uyên Trang, Dương Ngọc Thái, Lâm Vũ, Quách Tuấn Du, Kyo York, Lương Gia Huy, Michael Lang và danh hài Tấn Beo. Đặc biệt, thân mẫu của nam danh ca cũng hiện diện tại trường quay để động viên tinh thần cho con trai.

Loading...