Ca sĩ Kỳ Phương Uyên bị tạm giữ vì nghi hành nghề mại dâm tại Anh

Ca sỹ Phương Uyên nổi tiếng tại hải ngoại gặp phải câu chuyện “dở khóc, dở cười” tại hải quan nước Anh

Mới đây, theo thông tin chia sẻ từ fanpage chính thức của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, nữ ca sĩ Kỳ Phương Uyên người từng đạt giải nhì Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình 2008 đã bị hải quan sân bay của Anh bắt giữ và tạm giam 7 tiếng vì nghi cô hành nghề mại dâm.
“Phái đoàn nghệ sĩ đi qua hải quan Anh lọt lại Kỳ Phương Uyên bị đem vào phòng riêng tra hỏi. Mọi người lo lắng nhưng không làm gì được vì cô bị biệt giam và không được liên lạc dưới bất cứ hình thức nào”, Kỳ Duyên kể.
Ca sĩ Phương Kỳ Uyên nổi tiếng về sự xinh đẹp tại hải ngoại

Theo lời của MC Kỳ Duyên thì trong phái đoàn nghệ sĩ sang xứ sở sương mù biểu diễn, Kỳ Phương Uyên bị hải quan sân bay đưa vào phòng riêng để tra hỏi. Những nghệ sĩ còn lại vô cùng lo lắng nhưng không thể liên lạc được với Kỳ Phương Uyên trong suốt 7 tiếng đó. Sau đó, Kỳ Phương Uyên được thả ra và cơ quan chức năng sở tại đồng ý cho cô biểu diễn theo lịch trình trước đó.

Nguyên nhân của sự việc này được cho là nước Anh đang siết chặt tệ nạn mại dâm nên Kỳ Phương Uyên bị rơi vào vòng nghi ngờ. Theo lời Kỳ Duyên, Kỳ Phương Uyên khóc sướt mướt và cảm thấy bị xúc phạm khi bị nghi là gái mại dâm.

Chia sẻ lại status của MC Kỳ Duyên trên trang cá nhân, ca sĩ Kỳ Phương Uyên không quên cảm ơn đàn chị khi đã ‘nói rõ hộ lòng em’ và hóm hỉnh bình luận: “Thôi kệ đi, ai biểu cái tật bị đẹp chi”.

Loading...

Năm 2014, cô từng trở về Việt Nam thực hiện album kỷ niệm 10 năm ca hát của mìnhKỳ Phương Uyên bắt đầu ca hát khi mới 17 tuổi. Cô từng đạt giải nhì cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình. Từ năm 2008, Kỳ Phương Uyên sang Mỹ và hoạt động ở thị trường hải ngoại.

 

Loading...