Ca sĩ Quốc Thiên biến hóa trong gương mặt thân quen

Thành danh từ Vietnam Idol, ca sĩ Quốc Thiên sau một thời gian hoạt động cầm chừng, đến thời điểm hiện nay, giọng ca sinh năm 1988 này cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để phát triển sự nghiệp.

Thời gian gần đây, Quốc Thiên có tham gia chương trình Sao nhập ngũ cùng với Bình An và Xuân Phúc. Sau một tuần rèn luyện như những người lính thực thụ trong quân ngũ, Quốc Thiên, Xuân Phúc và Bình An rời đơn vị trong cái ôm thật chặt của chỉ huy và sự lưu luyến của đồng đội. Trong buổi chia tay, Quốc Thiên hứa sẽ giữ những tình cảm tốt đẹp nhất với các đồng chí nơi đây. Còn Bình An cho biết những ngày ở đơn vị thực sự có ý nghĩa đối với cuộc đời anh. Trong khi đó, Xuân Phúc xúc động chia sẻ: “Những ngày trong quân ngũ cho tôi những bài học quý giá và không có lần thứ 2”.

Đặc biệt, ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ được nhìn thấy một Quốc Thiên với khả năng biến hóa trong phong cách và giọng hát khi hóa thân thành các nhân vật trong chương trình “Gương mặt thân quen”.

Trong tập đầu tiên của chương trình  Quốc Thiện là thí sinh biểu diễn cuối cùng với hình tượng Sơn Tùng MTP. Anh thể hiện ca khúc Lạc trôi – bản hit đặc biệt với tạo hình cổ trang trên sân khấu của Sơn Tùng.

quoc-thien-guong-mat-than-quen-tap-1

Dành nhiều thời gian luyện tập, Quốc Thiên cho thấy sự “lột xác” khỏi hình ảnh một chàng ca sĩ hát tình ca thường ngày. Với chất giọng mỏng kết hợp với phong cách trình diễn nổi loạn đặc trưng của Sơn Tùng, Quốc Thiên đã khiến người nghe hài lòng với màn trình diễn của mình.

Giám khảo Mỹ Linh vô cùng thích thú và đánh giá cao sự lột xác của Quốc Thiên khi còn “quay cuồng điên đảo” hơn cả nhân vật phiên bản gốc.

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ: “Anh nghĩ đây là một sân chơi thú vị để em có thể lột xác, đưa những phong cách trình diễn khác nhau lên sân khấu. Phong cách của em hom nay rất ngổ ngáo giống với Sơn Tùng”. Giám khảo Đức Huy cũng vô cùng mong đợi Quốc Thiên sẽ có những màn trình diễn gây bất ngờ và chào mừng cậu ca sĩ trẻ đến với cuộc thi.

Trong tập này, Quốc Thiên là người dành được số điểm cao thứ hai trong chương trình.

Tập thứ hai, Quốc Thiên đã bấm chọn hóa thân thành ca sỹ Hồng Ngọc. Quốc Thiên lựa chọn hình dáng đặc biệt “nửa Đàm Vĩnh Hưng, nửa Hồng Ngọc”, Quốc Thiên đã thể hiện ca khúc song ca Vùng trời bình yên. Anh trình khá tốt cả hai chất giọng nam và nữ trầm khàn đặc trưng của hai ca sĩ nổi tiếng. Hình ảnh của anh trên sân khấu được chuẩn bị rất công phu đem đến cho khán giả nhiều điều thú vị.

quoc-thien-guong-mat-than-quen

Giám khảo Hoài Linh cho rằng Quốc Thiên rất khôn khéo khi lựa chọn bài hát này vì anh có thể phân thân ra trình diễn bài này. Tuy nhiên, nam giám khảo cũng thẳng thắn cho biết chỉ chấm điểm phần thi Hồng Ngọc rất tốt, Hoài Linh chưa hài lòng phần biến hóa thành Mr. Đàm của Quốc Thiên. Hoài Linh cũng cười vui cho rằng: “Chưa bao giờ thấy Hồng Ngọc tập tạ cơ bắp dã man như vậy”.

Loading...

Giám khảo Đức Huy khen về sự thông minh, tri nhớ tốt của Quốc Thiên và mong chờ anh sẽ đem đế những màn trình diễn thú vị hơn nữa. Mỹ Linh cũng tỏ lòng khâm phục với Quốc Thiên khi đã diễn tả được giọng hát Hồng Ngọc hơi khàn, mang chút tính “lả lơi” mà không lẫn lộn vào nhân vật Đàm Vĩnh Hưng. Cả ba vị giám khảo đều đứng lên chúc mừng Quốc Thiên.

Với tiết mục thú vị này, Quốc Thiên dễ dàng giành được chiến thắng ở tuần 2 mang về giải thưởng 100 triệu đồng.

Loading...