Các nhóc tỳ nhà các ngôi sao ca nhạc của showbiz Việt nhập học

Hàng loạt tin ngôi sao ca nhạc làng giải trí Việt không giấu nổi cảm xúc bồi hồi khi đưa con của mình tới trường khai giảng năm học mới.

Sáng nay (5/9), hàng triệu học sinh trên cả nước đã tưng bừng chào đón năm học mới trong không khí hân hoan và háo hức. Hòa cùng dòng cảm xúc đặc biệt này, rất nhiều ngôi sao ca nhạc của showbiz Việt quyết định tạm gác lại công việc thường ngày, dành thời gian để có thể tự tay đưa nhóc tì của mình đến trường khai giảng.

                                                        Con trai nam ca sĩ Tuấn Hưng

“Chúc con trai khai giảng năm học mới cùng các bạn thật vui nhé. Yêu con” là lời chia sẻ của nam ngôi sao ca nhạc, ca sĩ Tuấn Hưng khi đưa cậu con trai nhỏ Su Hào của mình.

Tạm gác lại công việc bận bịu hàng ngày, MC Thanh Vân Hugo cũng dành thời gian tự tay đưa nhóc tì của mình tựu trường. Cô cũng không giấu nổi cảm xúc bồi hồi: “Đi học nào. Chúc con yêu một năm học mới tuyệt vời”.

Cậu con trai của đạo diễn Khải Anh năm nay cũng vào lớp 1. Anh vừa đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh tự sướng cùng cậu nhóc khi tham dự lễ khai trường. Dưới phần bình luận, đạo diễn Khải Hưng cũng bày tỏ sự vui mừng: “Ngày đầu tiên trong đời học sinh của cháu tôi!”.

                  Ca sĩ Hoàng Bách cũng hào hứng đưa bé Tê Giác đi học trong buổi khai trường

Ngôi sao ca nhạc của thế hệ 8x, 9x ca sĩ Hoàng Bách cũng hào hứng đưa bé Tê Giác đi học trong buổi khai trường. Được biết, đây là năm học cuối cấp của cậu bé. Trông Tê Giác hào hứng ra mặt trong ngày lễ đặc biệt này.

Một ngôi sao ca nhạc khác là ca sĩ Hải Yến Idol vui mừng chia sẻ hình ảnh cậu con trai mặc đồng phục trường học với dòng trạng thái: “Hôm nay, bạn ấy đi khai giảng năm học mới”.

                                                                Cậu ấm nhà Only C

Trái ngược lại với cảm xúc của các nhóc tì nhà ngôi sao ca nhạc của showbiz  Việt khác, cậu con trai của ca nhạc sĩ Only C đã khóc “bể trời” trong ngày khai trường. Lý do mà Ngân Hà (vợ nhạc sĩ Only C) chia sẻ trên trang cá nhân là vì có lẽ vì cậu nhóc đã chơi quá vui 3 ngày nghỉ lễ nên… quên học!

Loading...

Ngôi sao ca nhạc đình đám Khánh Ngọc cũng chia sẻ hình ảnh cậu con trai biểu cảm “khó đỡ” cực dễ thương trong ngày tựu trường đầu năm.

Loading...