Càng về cuối “Sao nhập ngũ”, Mai Ngô càng “buông xuôi” luôn cặp chân mày

Trong vài tập đầu tham gia show chương trình thực tế“Sao nhập ngũ”, Mai Ngô còn biết sợ xấu nên tích cực trang điểm mọi lúc mọi nơi, nhưng càng về sau, cô nàng đã quyết định mặc kệ.

chương trình thực tế "sao nhập ngũ"
                          Mai Ngô siêng năng kẻ chân mày trong những ngày đầu

Trong những ngày đầu gia nhập “Sao nhập ngũ” phiên bản nữ, điều mà Mai Ngô đặc biệt quan tâm chính là đôi lông mày trứ danh của mình. Cô nàng quên cả ăn để kẻ chân mày, kể cả vừa đi vừa kẻ.

chương trình thực tế "Sao nhập ngũ"
          Đây là cô quân nhân Mai Ngô trang điểm nhẹ nhàng khi trả phỏng vấn

Tuy nhiên, có vẻ như Mai Ngô quên rằng tính chất mà chương trình thực tếmình tham gia lần này hoàn toàn khác so với các cuộc thi sắc đẹp cô từng thử sức trước đó. Sống trong môi trường quân đội, phải quen với những kỷ luật khắt khe thôi cũng đã mệt bở hơi tai thì còn thời gian đâu mà quan tâm đến cặp chân mày nữa. Thế là, ở những tập sau, Mai Ngô quyết định “thả rông” chân mày, không còn siêng năng tô vẽ như thời gian đầu nữa.

chương trình thực tế
                    Cô để lộ làn da lấm tấm mụn cùng cặp chân mày “vô hình”

Và tất nhiên, thêm 1 loạt khoảnh khắc để đời của cô nàng tiếp tục được đưa lên sóng truyền hình.

Loading...

So với Mai Ngô thì 3 thành viên còn lại là Hương Giang Idol, Khả Ngân và Nhung Gumiho có vẻ ít bị “dìm hàng” hơn cả. Cả Hương Giang lẫn Nhung Gumiho đều là những ngôi sao may mắn được sở hữu làn da trắng như trứng gà bóc và cặp chân mày khá “đầy đặn” nên họ cũng có ít khoảnh khắc “để đời” hơn Mai Ngô.

Loading...

"Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia chơi theo các bài viết chúng tôi chia sẻ."