Cặp đôi Huỳnh Anh và Hoàng Oanh chính thức chia tay

Tin điện ảnh Việt Nam:

Nam diễn viên Hà thành xác nhận anh và bạn gái á hậu chính thức “đường ai nấy đi” sau nhiều năm hẹn hò. Mới đây, Huỳnh Anh chia sẻ dòng trạng thái buồn khiến nhiều người bất ngờ. Anh viết: “Độc thân vui tính rồi. Mà tạm thời không nhận yêu ai đâu nhé. Lo kiếm tiền và làm việc nè. Xin lỗi bản thân vì những ngày buồn bã. Happy single”.

Loading...

cap-doi-huynh-anh-va-hoang-oanh-chinh-thuc-chia-tay

Nam diễn viên cho biết chuyện tình cảm của họ chấm dứt là việc không ai muốn. Trong hoàn cảnh hiện tại, cả hai phải chấp nhận quyết định này vì không thể đi chung đường.

Thay vào đó, nam diễn viên và bạn gái muốn tập trung cho công việc trong thời gian tới. Họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết.

“Thật sự mối quan hệ của chúng tôi bắt đầu rạn nứt từ nhiều tháng trước, nhưng cả hai luôn cố gắng hàn gắn, tất nhiên sự việc diễn ra không ai mong muốn.

Thời gian qua tinh thần tôi đi xuống khá nhiều vì chuyện tình cảm không thuận lợi. Thời gian tới, tôi sẽ tập trung nhiều hơn cho công việc”, anh chia sẻ.

Liên hệ với Hoàng Oanh ngay sau đó để xác nhận về thông tin này, mất một khoảng thời gian cô nàng mới chính thức trả lời vì đang bận rộn với công việc.

Hoàng Oanh trả lời ngắn gọn rằng mình và Huỳnh Anh đã chính thức chia tay được một khoảng thời gian. Còn về lí do dẫn đến việc chia tay thì xin phép sẽ được chia sẻ sau vì hiện tại Hoàng Oanh đang phải chạy chương trình, bản thân cũng cảm thấy trống rỗng nên chưa nói thêm được gì. Tâm trạng của người đẹp rối bời nên chẳng thể chia sẻ thêm về lý do cũng như những mâu thuẫn trong mối quan hệ giữa mình với Huỳnh Anh.

Huỳnh Anh và Hoàng Oanh được xem là một trong số đôi tình nhân đẹp của làng giải trí Việt. Huỳnh Anh kém Hoàng Oanh hai tuổi và chủ động theo đuổi á hậu. Cả hai công khai tình cảm đầu năm 2014, từ đó luôn đồng hành từ công việc cho đến cuộc sống. Cuối năm 2015, họ kỷ niệm 700 ngày yêu bằng phim ngắn Món quà Giáng sinh.

Cuối năm 2016, Hoàng Oanh gây xúc động với bài diễn thuyết về tình yêu ở một game show, trong đó nhắc đến những hành động đẹp bạn trai dành cho cô. Huỳnh Anh có mặt trên sân khấu để ủng hộ bạn gái.

Khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ season 2, cặp đôi này cũng khiến người hâm mộ được một phen chứng kiến niềm hạnh phúc của họ. Huỳnh Anh nhận được phần thưởng là gọi điện cho người thân và anh chàng đã gọi cho Hoàng Oanh.

Việc cặp đôi này chia tay để lại cho người hâm mộ rất nhiều tiếc nuối.

Loading...