Câu chuyện bi kịch: Sản phụ và con đột tử trong phòng sinh, chồng vẫn mải mê chơi game không hay biết gì

Tin tức: “Chồng nghiện game” là một chủ đề không hề mới trong cộng đồng chị em phụ nữ. Nhưng nghiện game mà đánh mất người thân thì thực sự không đáng.

Theo người kể chuyện, trước đó, sản phụ trẻ này đã có những triệu chứng không ổn về sức khỏe, nên đã gọi điện báo cho chồng nhưng mãi không được, đành phải nhờ hàng xóm đưa vào viện.

Câu chuyện buồn này, được trang mạng xã hội trên kể lại theo lời của người nhận ca cấp cứu của sản phụ bạc mệnh trong bệnh viện có nội dung như sau:

“Từ khi đi học và làm khoa sản, đây là ca hy hữu và buồn nhất tôi từng gặp.

Sản phụ mang thai con đầu, tiền sử tăng huyết áp, thiếu dinh dưỡng, nhập viện với các triệu chứng tiền sản giật. Nhập viện được 1 lúc thì xuất hiện các cơn co giật.

Trong khi đó là hàng xóm đưa vào viện, gọi cho anh chồng không hề nghe máy, bác sĩ gọi cho chồng thì anh ấy tắt máy và vài tiếng sau có nhắn tin như thế kia.

Vâng anh đi chơi game. Vợ anh gọi cả chiều anh không nghe, trước đó cũng không hề đưa vợ đi theo dõi hoặc khám để phát hiện tiền sản giật.

Cả ca trực đã rất vất vả. Khi mà anh liên lạc lại với vợ thì là chúng tôi nghe máy. Rất xin lỗi gia đình khi không cứu được 2 mẹ con.

Loading...

Giờ anh có thể chơi game thoải mái, vì gia đình còn mỗi anh thôi mà. Khi anh có 1 thứ gì đó để lo, thì 1 vài trận game, liệu có đáng để đánh đổi?”.

Câu chuyện buồn được chia sẻ trên mạng xã hội

Câu chuyện này được đăng tải chưa đến 10 giờ đồng hồ đã thu hút được hàng chục ngàn lượt quan tâm của cộng đồng người dùng mạng, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Đọc xong câu chuyện, dường như ai ai cũng có một cảm xúc gì đó vừa xót xa, vừa buồn bã và cũng vừa tức giận thay cho mẹ bầu xấu số vì đã cưới nhầm một người đàn ông vô tâm nên cả hai mẹ con đã chuốc lấy một cái chết tức tưởi, lạnh lẽo trong bệnh viện.Trong khi đó, người chồng kia vẫn mải mê với những thứ không thật mang tên “game”.

Lenvima 4mg có hoạt chất Lenvatinib cho thấy công dụng của Lenvima 10mg và lenvaxen 10mg là điều trị ung thư đặc biệt là ung thư mô tuyến giáp thể biệt hóa, đang di căn và không còn có thể điều trị bằng iốt phóng xạ

Loading...

"Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia chơi theo các bài viết chúng tôi chia sẻ."