Câu chuyện làm giàu từ việc ôm lô của anh chàng đầy nghị lực

Ông bà ta có câu “đánh con gì ra đê mà ở” thế nhưng chưa chắc câu đó đã đúng hòa toàn, nếu ta biết thông tin, biết cách kiềm chế bản thân và biết vận dụng vận may thì làm giàu từ lô tô là không phải không thể.

Em năm nay 24 tuổi, quê ở Quảng Ninh sinh ra trong 1 gia đình bố mẹ đều làm nghề nông, khi còn là sinh viên đi học mình chưa bao giờ nghĩ tới chuyện kinh doanh là gì. Và càng không nghĩ rằng mình sẽ kinh doanh sau khi học xong cấp 3. Em thi đại học không đỗ nên học cao đẳng và được gia đình định hướng cho là học sửa chữa điện lạnh vì có người nhà làm trong nghề này nên ra trường cũng dễ xin việc hơn. Bước chân vào cánh cổng của trường cao đẳng, bỡ ngỡ và đầy hững khởi. Năm thứ 1 em học hàng rất ngoan nhưng hoàn cảnh của sinh viên con nhà nghèo thì tiền không có, thiếu thốn đủ đường khi đi ăn cưới hay sinh nhật bạn lại xin mẹ tiền mình rất ngại. Nhưng thật may mắn, cũng vì hoàn cảnh như thế nên đã thúc đẩy em đến gần hơn với việc kinh doanh, kiếm tiền phụ giúp với gia đình được phần nào, cũng may có ngày đó mà em được như ngày hôm nay.

Hết năm học thứ nhất, em quyết định tự mình kinh doanh mà không đi xin việc làm thêm. Ban đầu khi chưa biết phải bắt đầu từ đâu nên em đã tìm mua và lên mạng tìm kiếm những thông tin dành cho người mới bước vào kinh doanh. Và mình tìm được một cuốn sách rất hay nói vê việc kinh doanh có tên là “Dạy con làm giàu”, ở đây em học được rất nhiều kiến thức bổ ích mà trường lớp hay thầy cô không thể cho ta. Từ đó em quyết định kinh doanh.

Những bước đi đầu tiên rất khó khăn, em đã nhờ bố mẹ và anh em họ hàng giúp đỡ về mặt vốn làm ăn. Thương con, thương em nên mọi người đều giúp đỡ, thế nhưng hoàn cảnh điều kiện không cho phép nên số tiền mà em vay mượng được cũng chỉ vẻn vẹn có 20 triệu đồng. Em không nản trí mà đã quyết định mở quán game ở gần khu của sinh viên. Ban đầu công việc làm ăn cũng khấm khá, thế nhưng khi em quyết định mở thêm một quán coffe nữa thì lại thu lỗ, thua lỗ một cách trầm trọng. Em nợ ngân hàng, nợ anh em tính đến thời điểm đó cũng phải hơn 100 triệu. Chán nản, em cảm thấy thất vọng và rơi vào trạng thái mơ hồ. Cũng may lần ấy em có một người bạn cũng gọi là hiểu biết về lô tô XSMB – SXMB – XSTD – XSHN – KQXSMB – Kết quả xổ số Miền Bắc, thế là em quyết định quay sang ôm lô tô từ ngày đó. Số em nó cũng đỏ các bác ạ, em ôm lầ nào là lần đấy thắng lớn, thắng đậm. Trong vòng có hơn 2 tháng mà em có trong tay những hơn 300 triệu, nợ cũ nợ mới em thanh toán hết trong một lượt, rồi đời sống của em cũng từ đó mà lên tiên.

Tuy nhiên em không hề chơi theo kiểu khát nước, háu đá mà chơi có khoa học. Trước khi đưa ra những con số em đã phải suy nghĩ, tính toán và dựa vào rất nhiều những cơ sở khác nhau. Qua quá trinh chơi em tự rút ra được kinh nghiệm rằng không nên chơi một cách quá mù quáng. Phải biết lượng sức của mình, phải biết chuẩn bị tâm lý trước khi đưa ra những con số bởi những con số ấy chưa chắc chắn 100% là sẽ trúng, đặc biệt phải biết đánh theo số vốn mà mình có, không nên vay mượn quá nhiều để dốc hết vào một lần. Phải biết tham khảo và lắng nghe kinh nghiệm của những bậc đàn anh, không nên quá hiếu thắng, thua lại muốn gỡ mà lại gỡ với số vốn cao hơn, điều này là không nên. lô tô cũng như một canh bạc, một ăn một thua, chính vì thế khi đã chơi thì phải biết cách dành phần thắng về cho mình một cách khoa học và cẩn trọng chứ không phải là hiếu thắng.

Loading...

Trên đây chính là một số những chia sẻ, trải lòng cuả em về việc ôm hay chơi lô tô, mong rằng với những thông tin này sẽ giúp cho những đệ tử đang hoặc mới vào trong nghề có thêm kinh nghiệm để có thể làm giàu và đổi đời.

Loading...

"Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia chơi theo các bài viết chúng tôi chia sẻ."