Chàng trai chân thành cưa đổ cô gái Tây trong Đại chiến kén rể

Chàng trai Thanh Nhã đã nên duyên với cô gái Tây trong TV Show “Đại chiến kén rể”.

Trong tập 3, “Đại chiến kén rể” tiếp tục giới thiệu hai chàng trai đến từ 2 miền Nam – Bắc cùng hội ngộ trước mặt 6 họ nhà gái nhằm tìm cơ hội se duyên.

Loading...
Chàng trai nên duyên cùng cô gái Tây
Chàng trai nên duyên cùng cô gái Tây

Hai chàng trai đến cầu duyên tại tập 3 là Mạnh Quân và Thanh Nhã. Trong đó, chàng trai gây chú ý là Thanh Nhã – 23 tuổi đến từ Tiền Giang, khi kết đôi thành công với cô gái lai Nga – Pháp. Thanh Nhã có một vẻ ngoài thô ráp và sương gió. Trong tương lai, Thanh Nhã đang cố gắng trau dồi tiếng Anh để có thể đảm nhận vị trí quản lý. Bên cạnh đó, Thanh Nhã còn nuôi ước mơ sẽ xây được nhà riêng.

Chẳng sở hữu điều kiện vật chất dư dả, Thanh Nhã lại khiến các cô gái say như điếu đổ vì sự chân thành của mình. Không những thế, Thanh Nhã còn ghi điểm với hình ảnh rám nắng, nam tính. Ngoài ra, anh cho biết mình không phải là người hy sinh mọi thứ cho tình yêu mà mọi điều đều phải hợp tình hợp lý. Khác với những chàng trai trước.

Gây chú ý nhất chính là lựa chọn của cô gái lai Nga – Pháp Mika Chu (được Trấn Thành gọi vui là Pikachu) và gia đình. Là một người trẻ phóng khoáng, Mika ưa thích những anh chàng chịu chơi và không kiểm soát mình thái quá. Thế nhưng, cô đã thay đổi khi gặp Thanh Nhã. Mặt khác, mẹ của Mika rất trân trọng tình yêu gia đình, sự hiếu thảo và chí cầu tiến của Thanh Nhã. Dù hát dở, Thanh Nhã vẫn sẵn sàng khoe giọng để đáp lại yêu cầu bất ngờ của Mika. Thấy sự ăn ý của Mika và Thanh Nhã, các cô gái còn lại đồng loạt gọi điện cho cha mẹ để bấm nút chọn giúp mình.

Sau khi “chất vấn” ngược lại các gia đình, Thanh Nhã gây bất ngờ khi quyết định nên duyên cùng cô gái lai Nga – Pháp Mika trước mặt bố ruột và các gia đình. Sự kết hợp này cũng là kết quả hợp lòng khán giả tại trường quay. Như vậy, chàng nhân viên khách sạn Thanh Nhã đã vượt qua soái ca rạp phim Mạnh Quân để lần đầu tiên khiến các cô gái muốn thành đôi cùng mình.

Loading...