Chiêm ngưỡng thân hình nữ võ sĩ MME nóng bỏng 1 phút “hạ gục” cánh mày râu

Chắc chắn các mọt phim đều biết những gương mặt này trong một số bộ phim điện ảnh ăn khách như Expendable hay Deadpool bởi phong cách mạnh mẽ và thân hình hết sức nóng bỏng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hai cô gái thân hình gợi cảm, đóng phim xuất thần lại có xuất thân là võ sĩ MMA và diễn viên là nghề tay ngang của họ.

Gina Carano

Nếu bạn là fan của Deadpool thì sẽ không thể nào quên được nữ diễn viên đảm nhiệm vai ác trong bộ phim này. Thế nhưng rất ít người biết rằng diễn viên không phải là nghề chính của cô nàng này. Cô bắt đầu sự nghiệp võ sỹ của mình với Muay Thái, nhanh chóng đạt thành tích 12 thắng, 1 hòa, 1 bại trước khi hạ knock-out Leiticia Pestova trong trận đấu MMA nữ đầu tiên tại Nevada.

Nữ võ sĩ MMA nóng bỏng: 1 giây "hạ gục" triệu khán giả - 3

Khán giả không thể quên được tay sai của kẻ ác trong phim này, Angel Dust với phong cách diễn dứt khoát, phong thái chắc chắn. Những điều này không thể từ đâu khác ngoài quá khứ là võ sĩ MMA của cô được. Tham gia siêu phẩm Fast & Furious 6, Gina có cơ hội khoe khả năng võ thuật điêu luyện của mình với môn Muay Thai nổi tiếng của Thái. Người xem khi xem phim cô đóng luôn được yên tâm về những cảnh chiến đấu không cần diễn viên đóng thế.

Nữ võ sĩ MMA nóng bỏng: 1 giây "hạ gục" triệu khán giả - 1

Hiện tại không chỉ là một võ sĩ võ tự do và là người mẫu, Gina Joy Carano còn là một diễn viên người Mỹ nổi tiếng.

Nữ võ sĩ MMA nóng bỏng: 1 giây "hạ gục" triệu khán giả - 5

Ronda Rousey

Loading...

Có lẽ lần xuất hiện của cô trong Fast & Furious 7 tuy không dài nhưng cũng đủ khiến khả giả phải nhớ mãi hình ảnh hấp dẫn nhưng tiềm tàng nguy hiểm”chết người”.

Nữ võ sĩ MMA nóng bỏng: 1 giây "hạ gục" triệu khán giả - 7

Bạn sẽ rất bất ngờ khi biết rằng ngoài việc là diễn viên Ronda Rousey là một nữ võ sĩ MMA, vận động viên judo. Cô là nữ vận động viên đầu tiên của Mỹ giành huy chương judo Olympic (huy chương đồng) ở Thế vận hội Mùa hè 2008. Cô là cựu quán quân UFC nữ hạng gà, cũng như là quán quân nữ hạng gà Strikeforce cuối cùng và từng giành 12 chiến thắng MMA liên tiếp.

Nữ võ sĩ MMA nóng bỏng: 1 giây "hạ gục" triệu khán giả - 6

Vai diễn điện ảnh đầu tiên của Rousey là trong The Expendables 3 (2014). Khó ai có thể tin nụ cười và cơ thể này lại có thể vào những vai đầy súng đạn và cơ bắp. Trước khi bộ phim được khởi chiếu, người ta còn bị phấn khích khi biết được rằng để “khởi động” cho bộ phim, cô đã tặng cho đạo diễn Patrick Hughes một cú đấm. Nguyên nhân là khi cô đang tập những động tác cho cảnh phim, vị đạo diễn không khôn ngoan lắm này đã lại gần và hỏi có thể giúp gì cho cô được không. Và tất nhiên là ông đã giúp được.

Nữ võ sĩ MMA nóng bỏng: 1 giây "hạ gục" triệu khán giả - 8

Với vai cô vệ sĩ lạnh như sắt, người xem được chiêm ngưỡng màn “đấm đá” không thể mạnh mẽ hơn từ một người phụ nữ có thân hình nóng bỏng.

Loading...