Chim sa cá nhảy là gở hay lành? Nên đánh số nào

Bạn bất ngờ gặp hiện tượng chim lạ bay vào nhà, hay cá lạ nhảy lên bờ ngay trước mặt bạn. Hãy cẩn thận vì đây có thể là một điềm gở được báo hiệu sắp đến với bạn.

Ở bài viết này trong chuyên mục phong thủy mình sẽ chia sẻ cho bạn cách phân biệt và cách hóa giải hiện tượng chim sa cá nhảy này nếu gặp trong thực tế.

Giải nghĩa điềm báo chim sa cá nhảy theo tâm linh

Nhiều người quá lo lắng về tình trạng chim bỗng nhiên sa xuống nhà hoặc sà vào chân bạn. Hay đang đi gần ao, hồ, biển có một chú cá nhảy vọt lên là điều bất thường. Họ lo lắng và cho rằng đây là điềm chẳng lành. Báo hiệu một điều không may sắp xảy đến với gia đình bạn. Do đó, nếu gặp phải hiện tượng này, bạn cũng đừng mất cảnh giác, đi đứng cẩn thận. Đặc biệt là cần cẩn trọng về công việc và gia đình.

Nhưng bạn nên xem xét tình huống này một cách bình tĩnh. cũng không phải quá lo lắng. Có lòng tin vào bản thân, tích cực làm việc thiện, tu nhân tích đức thì mọi việc sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt.

Chim sa cá nhảy là gở hay lành? Nên đánh số nào
Chim sa cá nhảy là gở hay lành? Nên đánh số nào

Dân gian hóa giải hiện tượng chim sa cá nhảy như thế nào

Dù có tin vào yếu tố tâm linh hay không thì khi gặp hiện tượng trên. Tốt nhất bạn nên biết cách xử lý khôn khéo để tránh gặp xui xẻo. Lưu ý, tuyệt đối bạn không được bắt chim làm thịt hay giết chết những chú chim sa vào nhà. Vì như thế là bạn đang “ném tài lộc và vận may của gia đình đi”. Nếu theo đúng tâm linh, bạn có thể ném một ít gạo và muối lên cửa sau khi xua đuổi chim chóc. Cầu mong tai nạn qua khỏi và mọi người được bình an, mạnh khỏe. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đốt lửa để chim sợ mà bay đi. Khi đuổi chim đi bạn hãy lẩm nhẩm đọc câu khấn “vía lành thì ở, vía giữ thì đi”.

Đối với cá nhảy cũng thế, bạn không được bắt cá để chế biến món ăn. Vì nếu thấy cá ngon mang về ăn là bạn đang rước vận xui về nhà. Theo quan niệm dân gian thì bạn hãy bắt cá đem phóng sinh xuống nước. Việc phóng sinh này cũng là bạn đang hành thiện tích đức cho bản thân và gia đình.

Mời bạn xem thêm tin bóng đá cập nhật mới nhất liên tục 24/24h nhanh và chính xác trên mebongda.vn ngay nhé!

Chim sa cá nhảy đánh con gì?

Theo quan niệm hiện tượng chim sa vào nhà, cá nhảy lên bờ là điềm xấu. Tuy nhiên điềm xấu này có thể giúp bạn thay đổi vận mệnh trở nên giàu có nhờ vào số đề. Bỗng một hôm bạn thấy hiện tượng chim sa cá nhảy thì đánh con số may mắn dưới đây.

– Chim sa vào nhà rất lớn, đánh con gì số 12 hoặc 33

Loading...

– Cá nhảy lên bờ rất to, đánh con gì số 25 hoặc 46

– Chim sa cá nhảy đều chết, đánh con gì số 43 hoặc 83

Mời bạn xem thêm thông tin lô tô dễ kinh nhằm giúp bạn biết cách đánh loto một cách có cơ sở hơn mà không chỉ dựa vào may mắn

Loading...