Chồng cũ Phi Thanh Vân quyết định kết hôn lần thứ 3 với bạn gái Việt kiều Australia

Tin ngôi sao : Dù chia tay với Phi Thanh Vân không lâu, nhưng Bảo Duy vẫn quyết định kết hôn lần thứ 3 với bạn gái  Việt kiều Australia sau 4 tháng hẹn hò

Sau nhiều lùm xùm về hôn nhân với Phi Thanh Vân, Bảo Duy đã quyết định công khai tin mình sắp tái hôn với người yêu Việt Kiều sinh năm 1983

Theo thông tin cho biết, chồng cũ của Phi Thanh Vân tiết lộ, anh sắp tái hôn với người yêu sinh năm 1983. Lễ cưới sẽ được tổ chức vào ngày 10/8, tại một khách sạn 5 sao ở TP HCM. Vợ tương lai của Bảo Duy tên Thúy Oanh, định cư ở Australia được 20 năm và hơn Bảo Duy 1 tuổi.

Loading...
Ảnh cưới cưới của Bảo Duy với cô dâu thứ 3
Ảnh cưới cưới của Bảo Duy với cô dâu thứ 3

Bảo Duy rất khen vợ tương lai hết nấc, theo anh thì cô ấy hiền lành, hiếu thảo và đặc biệt tuổi của 2 người cũng rất hợp nhau. “Tôi yêu ai là muốn cưới liền tay. Gặp được người tốt, tâm đầu ý hợp nên tôi không muốn chờ đợi lâu hơn nữa. Gia đình hai bên cũng ủng hộ chúng tôi sớm kết hôn. Thúy Oanh là người chu đáo. Cô ấy biết tôi từng 2 lần đổ vỡ hôn nhân nhưng không bận tâm. Vợ sắp cưới luôn quan tâm tới mẹ và 3 con riêng của tôi”, Bảo Duy nói.

Biết tin chồng cũ sắp đám cưới với người mới nhưng Phi Thanh Vân không mấy bận tâm. Cô vẫn bận rộn với việc kinh doanh, tạm thời rút lui khỏi các hoạt động của làng giải trí. “Tôi muốn tập trung hết sức lo cho con trai vì bây giờ ba bé đã có gia đình mới, Tấn Đức sẽ thiệt thòi hơn trước. Tôi có thể hy sinh mọi thứ để con có cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc”, Phi Thanh Vân nói.
Loading...