“It” (Chú hề ma quái) mang về hơn 553 triệu USD trên toàn thế giới.

Tuần vừa qua, bộ phim điện ảnh kinh dị “It” (Chú hề ma quái) bất ngờ quay lại ngôi đầu bảng các phim ăn khách nhất thị trường Bắc Mỹ sau 4 tuần ra mắt trong không khí Lễ hội Halloween đang đến gần.

điện ảnh
Bộ phim “It” (Chú hề ma quái) quay lại ngôi đầu bảng các phim ăn khách nhất thị trường Bắc Mỹ sau 4 tuần ra mắt.

Xây dựng dựa trên tiểu thuyết kinh dị của nhà văn Stephen King, hành trình của 7 đứa trẻ tại thị trấn Maine buồn tẻ đi tìm sự thật về chú hề ma quái luôn ám ảnh cuộc sống tại nơi chúng sinh sống, đã thu về 17,3 triệu USD trong cuối tuần qua.

Loading...

Bộ phim “It” (Chú hề ma quái) quay lại ngôi đầu bảng các phim ăn khách nhất thị trường Bắc Mỹ sau 4 tuần ra mắt.

Tuy con số này vẫn thấp hơn mức 29,7 triệu USD của tuần trước đó nhưng cũng đủ để đưa “It” lên ngôi vương trong tuần này. Theo asianstar.info cập nhật, sau 4 tuần ra mắt, bộ phim điện ảnh “It” đã thu về 291 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ và hơn 553 triệu USD trên toàn thế giới.

Bộ phim kể về câu chuyện của phi công Barry Seal làm việc cho hãng TWA, từng có thời gian tham gia đường dây buôn lậu câu kết với các băng nhóm tội phạm tại Colombia. Để tránh án tù, Seal đã nhận nhiệm vụ cung cấp thông tin và tham gia nhiệm vụ trinh sát tại Nam Mỹ của CIA.

Với sự tham gia của hàng loạt tên tuổi hàng đầu điện ảnh Hollywood như Colin Firth, Channing Tatum, Halle Berry và cả danh ca Elton John, “Kingsman” kể về sự kết hợp giữa một tổ chức gián điệp của Anh và đối tác ở Mỹ để đẩy lùi một mối nguy toàn cầu. Doanh thu tuần này của “Kingsman” đã giảm tới 50% so với mức 39 triệu USD của tuần trước.

Loading...