Chung phận thi đâu rớt đó Will và Ngô Kiến Huy là bạn thân

Chỉ vì chung phận thi đâu rớt đó mà hai người họ lại trở thành đôi bạn thân cực kỳ ăn ý. Họ đã trở thành cặp bài trùng thân thiết với nhau.

Chương trình TV show với chủ đề nhạc pop – ballad, Nhạc hội song ca mùa 2 tập 17 là đêm thi quyết định để tìm ra đội thi có cơ hội bước vào đêm bán kết của chương trình. Bứt phá bất ngờ tại những phút cuối trong đêm thi trước, bản hit quốc dân “Ông bà anh” đã giúp cặp đôi Lê Thiện Hiếu – Hà Huy lần lượt đánh bại các cặp đối thủ khác như: Hồ Trung Dũng – Ngọc Tuấn, Will – Thu Anh, Đông Hùng – Hoàng Anh và Han Sara – Thái Sơn để đem về chiến thắng nhất tuần cùng giải thưởng 20 triệu đồng. Ban bình luận viên trong tập này vẫn là những gương mặt quen thuộc, vui tính và không kém phần “lầy lội”: Khả Như – Khương Ngọc, Huy Khánh – Xuân Lan.

Chung phận thi đâu rớt đó Ngô Kiến Huy và Will là bạn thân
Chung phận thi đâu rớt đó Ngô Kiến Huy và Will là bạn thân

Nếu như trong đêm thi trước, Ngô Kiến Huy đã ưu ái dành hẳn một phần giới thiệu để quảng cáo cho nhà hàng của Will thì đến tập này, chàng Bắp lại có những chia sẻ thú vị về cơ duyên mà hai chàng “soái ca” này lại có thể trở thành những người bạn thân của nhau.

Trước phần trình diễn quyết định, Thu Anh – bạn đồng hành của Will trong chương trình.  Phần kêu gọi bình chọn có phần “thẳng thắn” của Thu Anh, khiến Will choáng voáng. Cũng nhân chuyện nói về thi cử, Ngô Kiến Huy nói 2 người là bạn thân từ lần thi rớt.

Lắng nghe câu chuyện “thi đâu rớt đó” từ Will, Ngô Kiến Huy đã đề nghị siêu mẫu Xuân Lan động viên cổ vũ tinh thần cho chàng. Nhưng chưa kịp cổ vũ chàng hot boy “Em chưa 18”, Xuân Lan đã vội “tố cáo” Huy Khánh.

Cô nàng Han Sara và Thái Sơn cũng thể hiện niềm khao khát giành lấy chiếc ghế vàng mãnh liệt hơn bao giờ hết khi quyết định trình diễn bản nhạc phim đình đám “Tâm sự tuổi 30” bằng cả hai thứ tiếng Hàn và Việt.

Song song với đó, Đông Hùng và Hoàng Anh cũng thể hiện quyết tâm không kém khi trình diễn bản song ca tình cảm “Tìm” từng được Trúc Nhân và Văn Mai Hương biểu diễn vô cùng thành công.

Cặp thầy giáo Hồ Trung Dũng – Ngọc Tuấn vẫn trung thành với dòng nhạc nhẹ, trữ tình, êm ái. Đội thi quyết định mang đến một sáng tác quen thuộc của nhạc sĩ Đỗ Bảo mang tên “Bức thư tình đầu tiên”.

Loading...

Là đội giành chiến thắng ở đêm thi trước, thừa thắng xông lên, Lê Thiện Hiếu và Hà Huy quyết tâm đổi mới phần trình diễn của mình bằng cách remix 2 ca khúc hot nhất hiện nay.

Loading...