Chuyển nhượng Arsenal 21/6: Arsenal bàn thảo tương lai sát thủ Ligue I

Chuyển nhượng Arsenal 21/6: Arsenal bàn thảo tương lai sát thủ Ligue I, Romano gọi tên thương vụ ‘xuất sắc’ của Arsenal.…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Arsenal bàn thảo tương lai sát thủ Ligue I

Thông qua Caught Offside, nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ Arsenal chuẩn bị tổ chức các cuộc đàm phán nghiêm túc với người đại diện của Folarin Balogun. Đôi bên đang rất muốn thảo luận về tương lai của cầu thủ 21 tuổi.

Romano chia sẻ: “Balogun cũng đã lên tiếng về tương lai khi khẳng định cậu ấy không muốn bị cho mượn một lần nữa.”

“Tôi được biết Arsenal có một cuộc họp được lên lịch với người đại diện của cậu ấy trong vài ngày tới. Mối quan hệ của họ rất tốt. Trong cuộc họp này, họ sẽ thảo luận về giá cả và hơn thế nữa, nhưng sẽ không có gì xảy ra trong tuần này về mặt chuyển nhượng.”

Chuyển nhượng Arsenal 21/6: Arsenal bàn thảo tương lai sát thủ Ligue I
Chuyển nhượng Arsenal 21/6: Arsenal bàn thảo tương lai sát thủ Ligue I

Romano gọi tên thương vụ ‘xuất sắc’ của Arsenal

William Saliba là một trong những ngôi sao có màn trình diễn ấn tượng mùa giải trước, giúp cho Arsenal về nhì tại Premier League. Với tầm ảnh hưởng mà cầu thủ 22 tuổi tạo ra, Arsenal đã nhanh chóng mở đàm phán gia hạn hợp đồng với anh. Pháo thủ hiểu rằng sự thăng hoa của Saliba cũng đồng nghĩa sẽ có nhiều đội bóng lớn muốn sở hữu trung vệ người Pháp. Vì vậy, họ sẽ cần tìm cách giữ chân tài sản quý giá của CLB.

Được biết, quá trình thương thảo diễn ra thuận lợi và đôi bên chỉ còn chờ đợi hoàn tất thủ tục trước khi đưa ra thông báo chính thức.

Nhận định bongdaso về nước đi này của Arsenal, nhà báo Fabrizio Romano cho hay: “Tôi nghĩ họ đã làm rất xuất sắc trong vụ này. Điều đó không dễ dàng vì nhiều câu lạc bộ đang thăm dò tình hình xung quanh Saliba khi cậu ấy còn một năm hợp đồng, vì vậy họ đã có một phương án hoàn hảo cho Saliba.”

Arsenal bị từ chối lời đề nghị kỷ lục cho Declan Rice

Loading...

Arsenal đề nghị trả khoản phí chính trong vòng 4 năm và điều khoản phụ trong 5 năm. Nhưng con số mà Arsenal đưa ra vẫn chưa thể chạm đến mức định giá 120 triệu Bảng do West Ham đưa ra. Được biết, West Ham cũng sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị trị giá 100 triệu Bảng kèm một cầu thủ khác.

Việc đàm phán giữa hai câu lạc bộ cho Declan Rice sẽ tiếp tục diễn ra. Arsenal vẫn đang nỗ lực tìm ra một giải pháp tích cực cho thương vụ này sau khi bị từ chối những lời đề nghị kỷ lục liên tiếp.

Arsenal chắc chắn tiếp tục gửi lời đề nghị cho Declan Rice vì đây là mục tiêu hàng đầu của câu lạc bộ vào mùa hè này. Arsenal sẽ không gửi đề nghị cho Romeo Lavia cho đến khi thương vụ Declan Rice hoàn tất.

Cập nhật nhanh tỷ lệ bóng đá, tỷ lệ kèo hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

Loading...

"Những phân tích tin thể thao 24h mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chắc chắn. Để có cái nhìn toàn diện hơn, người chơi nên tự phân tích và đánh giá từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hãy luôn tuân thủ quy định pháp luật và chơi có trách nhiệm."