Chuyển nhượng V-League 26/11: SLNA chia tay thêm 2 cầu thủ

Chuyển nhượng V-League 26/11: SLNA chia tay thêm 2 cầu thủ, Sài Gòn chia tay cầu thủ thứ 19… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

SLNA chia tay thêm 2 cầu thủ

Sau khi giải V-League 2020 kết thúc, CLB SLNA đã phải nói lời chia tay chân sút chủ lực Hồ Tuấn Tài, do hợp đồng đào tạo trẻ hết hạn, mà hai bên không đi đến thống nhất về việc ký hợp đồng mới. Đội bóng xứ Nghệ sau đó cũng chia tay tiền vệ Nguyễn Phú Nguyên vì lý do tương tự.

Và trong một diễn biến mới đây, SLNA tiếp tục chia tay thêm hai gương mặt, đó là cầu thủ Nguyễn Quang Tình và Vương Quốc Trung. Tiền vệ Quang Tình năm nay đã 33 tuổi và mùa giải vừa qua thi đấu 13 trận, 536 phút còn Quốc Trung thi đấu 2 trận.

chuyen-nhuong-v-league-26-11-slna-chia-tay-them-2-cau-thu
Chuyển nhượng V-League 26/11: SLNA chia tay thêm 2 cầu thủ

Cả Quang Tình và Quốc Trung đều là những tiền vệ trung tâm khá chất lượng tại V-League nhưng việc SLNA không giữ lại hai gương mặt này là để tiếp tục chính sách trẻ hóa mạnh mẽ, đồng thời cũng là cách để giảm bớt quỹ lương cầu thủ.

Than Quảng Ninh chia tay 10 cầu thủ trước mùa giải 2021

Theo nhận định bóng đá thì nhiều cầu thủ là trụ cột của Than Quảng Ninh được cho mượn hoặc chuyển đến đội bóng khác vì hết hợp đồng sau mùa giải 2020. Cụ thể, thủ môn Tuấn Linh đã chia tay và gia nhập Hoàng Anh Gia Lai; trong khi đó, Đào Nhật Minh, Nguyễn Xuân Hùng và Giang Trần Quách Tân cũng sẽ khoác áo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở mùa tới…

Bên cạnh đó, Than Quảng Ninh tiếp tục gửi 3 cầu thủ cho đội bóng đất cảng mượn là Nguyễn Hữu Khôi, Đặng Quang Huy và Lê Tuấn Tú. Tiền đạo Jermie Lynch và thủ thành Phan Đình Vũ Hải cũng rời Quảng Ninh để trở lại đội bóng cũ.

Loading...

Sài Gòn chia tay cầu thủ thứ 19

Chiều ngày 18/11, người thân của tiền vệ Nguyễn Ngọc Duy xác nhận cầu thủ này sẽ chia tay sự nghiệp cầu thủ. Thông báo ghi rõ: “Nguyễn Ngọc Duy chính thức giải nghệ và chia tay Sài Gòn. Chặng đường 21 năm ăn, ngủ, tập luyện, bao ước mơ, hoài bão xin được khép lại.

Xin cảm ơn ban lãnh đạo đã tạo điều kiện cho Ngọc Duy được cống hiến mặc dù tuổi tác đã khá cao. Cảm ơn toàn thể cầu thủ trong đội bóng đã từng là một gia đình,một tập thể đoàn kết cùng nhau giúp Sài Gòn có mặt trong Top 3 mùa giải 2020″.

Thanh Hóa muốn “mua đứt” tiền vệ HAGL

CLB Đông Á Thanh Hóa đã đả được thỏa thuận “mua đứt” tiền vệ Lê Phạm Thành Long từ đội bóng chủ quản HAGL. Ban đầu, đội bóng xứ Thanh muốn mượn cầu thủ này thêm 1 mùa giải nữa.

Sau khi được chuyển giao cho Tập đoàn Bất động sản Đông Á, CLB Đông Á Thanh Hóa đã xúc tiến để mua đứt cầu thủ này.

Thành Long chuyển từ CLB Hải Phòng sang Thanh Hoá ở mùa giải 2020. Cầu thủ này được xem là nhân tố quan trọng giúp Thanh Hóa có thể cải thiện keo bong da hom nay và trụ hạng thành công.

Lê Phạm Thành Long sinh năm 1996 tại Quảng Ngãi. Anh là cầu thủ trưởng thành từ đội năng khiếu HAGL. Trong những mùa giải trước, tiền vệ này thi đấu cho Hải Phòng, Long An…

Loading...

"Những phân tích tin thể thao 24h mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chắc chắn. Để có cái nhìn toàn diện hơn, người chơi nên tự phân tích và đánh giá từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hãy luôn tuân thủ quy định pháp luật và chơi có trách nhiệm."