Cô nàng bắt cả 2 tay thử lòng chung thủy của 2 người bạn trai

Tin tức: Cách cư xử của cô gái sau khi kết thúc màn thử thách với hai người bạn trai khiến ekip thực hiện chương trình còn choáng váng hơn cả.

Mới đây một cô gái gọi tắt là J đến từ California (Mỹ) đã nhờ đến đội ngũ của chương trình giúp cô nàng thử xem liệu bạn trai của cô có phải là kẻ lăng nhăng.

Cô gái trẻ muốn thử lòng chung thủy của cả hai người bạn trai hiện tại.

Tuy nhiên, một điều đặc biệt đó là cô gái trẻ nói rằng muốn thử không phải một mà tới tận hai anh chàng đều đang là người yêu của cô. Và cô nàng muốn biết trong hai người, ai là người sẽ chung thủy tuyệt đối.

Trước khi bắt đầu màn kiểm tra, J cũng bật mí rằng cô đã ngầm đoán ra được ai là người không lăng nhăng, thế nhưng kết quả lại khiến cô nàng ngỡ ngàng.

Anh chàng Steve, bạn trai đầu tiên được đưa vào vòng thử thách. Đây chính là người mà J đã đặt niềm tin rằng anh yêu cô hết lòng. Thế nhưng trái với mong đợi, khi nữ diễn viên xinh đẹp được cử đến làm “mồi nhử” tiếp cận và khen ngợi chiếc áo anh chàng đang mặc, Steve đã ngay lập tức thoải mái nói chuyện.

Steve mau chóng trao đổi số điện thoại với cô gái.

 

Anh chàng thậm chí còn ngỏ ý muốn hôn cô gái.

Thậm chí gã bạn trai này còn nói dối tên là Michael để lừa cô gái và sẵn sàng trao đổi số điện thoại. Mặc dù 5 lần 7 lượt, nữ diễn viên cố tình hỏi lại liệu anh đã có bạn gái hay chưa, Steve luôn khăng khăng mình còn độc thân.

Ở phía sau, J sững sờ khi chứng kiến người bạn trai mà cô tin tưởng hóa ra lại là gã Sở Khanh. Anh chàng thậm chí còn đồng ý “vui vẻ” cùng cô gái lạ mà không mảy may nghi ngờ. Sau một hồi đong đưa, anh chàng mới cảnh giác hỏi nữ diễn viên liệu có phải là “gái” nhưng cô khẳng định mình “chỉ muốn trả thù sau khi chia tay”.

Cả hai hôn nhau tạm biệt đầy ngọt ngào sau khi hứa hẹn sẽ có một đêm “vui vẻ”.

Trước khi rời đi, anh chàng còn ngỏ ý muốn hôn môi cô nàng và hẹn “vui vẻ” vào buổi tối. Tất nhiên, cô nàng J rất tức giận và thất vọng. Theo đúng kịch bản, đội ngũ của kênh Catch a Cheater tiếp tục thử thách anh bạn trai thứ hai Darnell.

Đây là người mà J thiếu lòng tin nhất vì mỗi khi ở bên cạnh cô, anh ít khi thể hiện tình cảm giống như Steve. Nếu như trước đó, J đã bị chàng người yêu thứ nhất làm thất vọng thì Darnell lại khiến cô ngỡ ngàng.

Nữ diễn viên chủ động tiếp cận và khen ngợi thân hình 6 múi của Darnell.

Khi bị một cô gái lạ tiến tới làm quen, Darnell đã nói rằng anh có bạn gái và hoàn toàn nghiêm túc trong mối quan hệ. Khi cô gái cố tình khiêu khích để anh chàng nhìn ngắm và ngỏ ý muốn Darnell hướng dẫn cô tập gym, chàng trai đã từ chối và nói rằng mình trước đây từng trong quân đội nên mới có thân hình như bây giờ.

Loading...

Trong khi nữ diễn viên cố tình ngày càng ngồi xích lại gần Darnell hơn thì anh chàng hết sức dửng dưng và không hề có ý muốn đụng chạm vào cô gái.

Không chỉ chung thủy, anh chàng còn là một người khá thông minh khi nghi ngờ nữ diễn viên có thể đang gài bẫy anh nên vội vàng rời đi. Thậm chí khi cô gái ngỏ ý muốn ôm anh, Darnell ngay lập tức đẩy ra và yêu cầu cô dừng lại. Điều này khiến cho J mừng rỡ và còn nói “đó là người đàn ông của tôi”.

Darnell liên tục đẩy nữ diễn viên ra khi cô muốn ôm anh.

Kết quả đã rõ ràng, Steve là anh chàng thất nghiệp và lăng nhăng còn Darnell từng làm việc trong quân ngũ, công việc ổn định lại chung thủy.

Tuy nhiên mọi thứ chưa dừng lại ở đó, khi J đưa ra quyết định cuối cùng, cô nàng khiến toàn bộ ekip của chương trình bị choáng khi tuyên bố chọn Steve. Lý do là bởi vì Steve làm “chuyện ấy” tốt hơn dù Darnel mới là người đáng tin.

Cô gái lựa chọn anh chàng lăng nhăng Steve.

 

Và còn bao biện rằng anh ta chưa lừa dối cô.

Thậm chí J còn cố gắng bao biện cho Steve khi nói rằng “anh ấy chưa ngoại tình”, “cô gái kia quyến rũ anh ấy quyết liệt quá” và tuyên bố sẽ “nói chuyện nghiêm khắc” với Steve.

Dù không biết chắc chuyện tình yêu của cô nàng sau dó diễn ra thế nào nhưng anh chàng Darnell đã may mắn khi không được cô nàng “bắt cá 2 tay” chọn lựa để anh có thể tiến tới với người tốt hơn.

Loading...

"Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia chơi theo các bài viết chúng tôi chia sẻ."