Công Phượng nhận tin vui trước ngày hội quân với tuyển Việt Nam

Công Phượng nhận tin vui trước ngày hội quân với tuyển Việt Nam; Văn Hậu có nền tảng chuyên môn tốt.

Công Phượng nhận tin vui trước ngày hội quân với tuyển Việt Nam

Tin thể thao đưa tin, tiền đạo quê Đô Lương – Nghệ An đã được CLB Sint-Truidense đăng ký vào danh sách 20 cầu thủ sẽ góp mặt ở cuộc đối đầu với OH Leuven tại vòng 1/16 Croky Cup. OH Leuven là CLB thi đấu ở giải hạng 2 Bỉ và sở hữu thủ môn số 1 của ĐT Thái Lan Kawin Thamsatchanan. Đây là lần đầu tiên Công Phượng được đăng ký thi đấu sau 3 trận ngồi ngoài liên tiếp để có livescore tốt.

Trận đấu sẽ diễn ra rạng sáng ngày 26/9. Công Phượng sau đó sẽ tiếp tục ở lại và thi đấu cho Sint-Truidense tới hết 5/10 rồi mới về hội quân cho ĐTQG Việt Nam.

Công Phượng nhận tin vui trước ngày hội quân với tuyển Việt Nam

Văn Hậu có nền tảng chuyên môn tốt

Loading...

Tại trận Heerenveen đấu FC Utrecht diễn ra vào tối 22/9, Văn Hậu đã lần đầu có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của đội bóng Hà Lan nhưng anh vẫn chưa được ra sân thi đấu. Sau đó ngày 23/9, Văn Hậu vừa có trận ra mắt đội dự bị Heerenveen trong chuyến làm khách của đội dự bị Feyenoord. Trận này, hậu vệ quê Thái Bình có tên trong đội hình xuất phát và có kqbd trực tuyến ấn tượng.

HLV trưởng Heerenveen, Johnny Jansen đã có những chia sẻ về cậu học trò mới tới từ Việt Nam này. “Vốn tiếng Anh của Văn Hậu còn kém, nhưng vẫn cố gắng có thể giao tiếp được cùng các đồng đội.

Các cầu thủ SC Heerenveen đang giúp đỡ Văn Hậu về mọi thứ. Về mặt chuyên môn, Văn Hậu đang đáp ứng được rất tốt những bài tập mà ban huấn luyện đề ra, cậu ấy có nền tảng chuyên môn tương đối ổn”, HLV Jansen cho biết.

Loading...

"Những phân tích tin thể thao 24h mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chắc chắn. Để có cái nhìn toàn diện hơn, người chơi nên tự phân tích và đánh giá từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hãy luôn tuân thủ quy định pháp luật và chơi có trách nhiệm."