Công ty giải trí JYP: Idol muốn hẹn hò phải lấp đầy 10.000 chỗ trong concert

Trong tập phát sóng của trường quay Radio Star, thành viên Jinyoung (GOT7) đã tiết lộ về việc nếu như idol của công ty giải trí JYP muốn hẹn hò thì phải lấp đầy  10.000 chỗ trong concert trước đã.

Trong tập TV show phát sóng trên chương trình Radio Star với sự tham gia của các khách mời và đã được nghe những chia sẻ thú vị của họ. Các khách mời tham gia chương trình gồm có: CEO Rhymer, Lee Daehwi (AB6IX), Muji, GREE, họ đã có những câu chuyện chia sẻ thú vị cùng với MC Jinyoung.

Loading...
Công ty giải trí JYP
Công ty giải trí JYP

Trong cuộc trò chuyện với chương trình khi Daehwi đã chia sẻ mong muốn được hẹn hò của mình để lấy cảm hứng sáng tác khiến cho giám đốc Rhymer ngồi bên cạnh nghe gà cưng chia sẻ mà cũng phải lo lắng. Trong đó, Daehwi cũng nói rằng cậu rất muốn nói chuyện để hỏi các fan xem thời gian để cậu hẹn hò là lúc nào, cậu muốn hẹn hò sớm để có thể lấy được cảm hứng sáng tác cho âm nhạc của mình thêm nhiều giai điệu tươi vui hơn. Theo đó, cậu cũng chia sẻ rằng bản thân cũng muốn tiến đến hôn nhân sớm hơn.

Khi nghe đến đây, gà cưng nhà mình nói thế, giám đốc công ty chủ quản Rhymer  chỉ biết cười nhẹ và buông lời cảnh cáo với cậu bé rằng nếu như thật sự muốn nói với các fan về chuyện hẹn hò thì hãy bàn trước với giám đốc rồi hãy nói nhé. Trong lúc Daehwi chia sẻ thì tiền bối Jinyoung lại nhanh chóng thừa nhận rằng cậu mù tịt trong chuyện hẹn hò và không biết gì cả đâu nên đừng có xin lời khuyên từ anh.

Qua lời của CEO nói vậy nhưng cậu bé Daehwi vẫn tiếp tục thuyết phục giám đốc rằng, cậu đã nghe nói hẹn hò có thể tạo thêm cảm hứng sáng tác rất nhiều, nhưng cậu chỉ nói thế thôi chứ không hẹn hò lâu đâu, chỉ hẹn hò trong khoảng thời gian trước khi cậu bé đi nhập ngũ mà thôi. Tuy nhiên CEO Rhymer  vẫn phải tiếp tục nhắc nhở cậu bé rằng “Hãy thảo luận trước với CEO trước khi ra quyết định”. Điều này khiến cho Daehwi phải bật cười lên.

Tuy nhiên, Jinyoung lại tiết lộ một chút chuyện hẹn hò và yêu cầu của công ty chủ quản của mình. Anh chàng cho biết rằng , chuyện hẹn hò đối với nghệ sĩ ở JYP không  hề dễ dàng chút nào. Điều kiện đối với nghệ sĩ của JYP để được hẹn hò chính là phải lấp đầy 10.000 ghế trong một buổi concert mới được hẹn hò. Jinyoung cũng chia sẻ rằng các thành viên của GOT7 cũng chưa đạt đến con số là CEO JYP đưa ra.

Theo tin giải trí, với quy định hẹn hò mới của nhà JPY khiến các nghệ sĩ trực thuộc công ty đã vô cùng hoang mang và lo lắng, không biết khi nào bản thân có thể hẹn hò được.

Loading...