Cùng chúng tôi giải mã số tử vi 2018 và những điều bạn cần biết trong năm mới

Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Ất Sửu 1985 – Nam Mạng

Quý Anh tuổi Ất Sửu, đa phần đi vào đời mang hai bàn tay trắng, không nhờ cậy thân tộc, anh em. Tự mình cố gắng, nhẫn nại, chuyên cần, làm việc ko mỏi mệt, nên sự nghiệp dễ thành, nhưng phải khó khăn hơn người.

Quý Anh luôn coi trọng tín nghĩa và đòi hỏi người nhà của mình cũng phải tương tự. Vì vậy, khó sở hữu sự hòa hợp, ít bạn bè thân tình. Mặc dầu, bên ngoài với vẻ mềm dẻo hòa đồng nhưng bên trong luôn cố chấp, thủ cựu ý kiến. Quý Anh thích hợp mang quân đội, hay ngành chuyên môn. Đi vào các lãnh vực này, dễ tạo được uy tín. Càng về lâu về dài, sự nghiệp càng tăng tiến tốc độ hơn.

Số có Lục xung chiếu mạng, dễ bị lâm vào lưới luật pháp, nên hạn chế xa các tuyến phố có thể dẫn tới tù đày. Giả dụ biết khiến cho lành lánh dữ, mang thể hạn chế được họa hại.

Trong tình cảm, Quý Anh là người sở hữu lối sống nội tâm sâu đậm, nhưng kín đáo. Lúc lập gia đình, sẽ là người chồng, người cha kiểu mẫu. Tuy vậy, Quý Anh luôn luôn với tính gia trưởng, đòi hỏi mọi thành viên phải nghe lời 1 cách tuyệt đối. Nếu biết tương nhịn, cảm thông, Quý Anh sẽ với hạnh phúc hơn.

Vận Mạng Trong Năm 2017
Theo như xem tu vi nam 2018 thì năm nay, Quý Anh gặp Vân Hớn chiếu mạng, thường gặp rộng rãi chuyện rối rắm trong công tác làm ăn cũng như gia đạo. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, Quý Anh mạng Kim bị hao hụt phổ biến. Nên giảm thiểu xung đột, khai hấn dễ bị thương tích bản thân, liên hệ có luật pháp.

Hạn gặp Thiên la, sở hữu đa dạng rắc rối trong khoảng công tác đến gia đình làm phải suy nghĩ rộng rãi, tinh thần dễ bấn loạn.

Về Tứ Trụ, sở hữu Thiên hư, Địa hao, công việc làm cho ăn vẫn mang lợi nhuận, nhưng thường gặp khó khăn trở lực. Mưu sự khó hoàn tất, vì ngoại duyên thường đổi thay theo chiều hướng có hại cho công việc. Gia đình, tình cảm cũng có phổ thông việc tốn hao.

Vận niên Mã ngộ Đao, trong giao thiệp thường bị thua thiệt. Nóng nảy, mâu thuẫn còn hại tới thân.

phối hợp các nhân tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối sở hữu Quý Anh mạng Kim, gặp năm Mộc, tuy mang phần cạnh tranh nhưng cũng vượt qua, nếu Quy Anh quyết tâm. Sao Hạn hơi xấu, cuộc sống dễ gặp rối rắm về giấy tờ hồ sơ và nếu làm cho ăn ko ngay chính, mang thể gây thêm thiệt hại về cả ý thức tới bản thân. Vận thời cũng ko được tốt, việc khiến cho ăn tính 1 đàng khiến một nẻo, gây tổn hại. Gia đình tình cảm cũng mang phổ thông rối rắm, gây tốn hao. Năm nay, những mặt đều yếu, nên an phận thủ thường để bảo toàn sự nghiệp thì cũng được xem như thắng lợi. Đây là năm khó khăn của Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn mang thể chiêu cảm những sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 24 tới 33 tuổi) mang phổ quát thay đổi, cuộc sống càng thêm cạnh tranh và cần phòng tai nạn.
Kết quả hình ảnh cho năm 1985

Tọa Cung tiểu vận có Đào hoa, Nguyệt đức, Thiên khôi là những Quý tinh nhưng bị Tuần hóa giải, trong may sở hữu rủi, tình cảm cũng không được suông sẻ, dễ gặp trái ngang.

sở hữu Thanh long, Long đức cư Hạn là Song long bí quyết miêu tả danh lộc dồi dào, gặp nhiều may mắn với khả năng đánh bật phần nào rủi xui thâm nhập. Đang trong thời kỳ khó khăn, được sự tương trợ của đôi Phúc thiện tinh này là một sự may mắn cho công tác nhất là trong việc học hành, khoa giáp. Có Phục binh, Phá toái, Thiên hư, Kiếp sát nên chu đáo giấy má hồ sơ, thái độ cư xử vì dễ bị người oán ghét gieo điều tiếng thị phi, bất lợi cho uy tín, thỉnh thoảng còn bị địa chỉ đến công quyền.

Tuy Hạn gặp sao xấu, dễ sinh hư việc, nhưng được Thiên hỷ, Nguyệt đức, Quý nhân đỡ đầu nên những nguy cơ rắc rối cũng nhẹ qua, tránh nặng vật nài.

Cung Mệnh sở hữu Bạch hổ, Thiên không, gia đình có ngươi ốm đau, sức khỏe Quý Anh cũng bất ổn. Công tác mang kẻ xấu cản trở, chống phá gây suy giảm bạc tiền, uy tín. Nên ẩn nhẫn dù gặp phải chuyện chống trái, để giảm thiểu xảy ra những trắc trở phức tạp, sở hữu hại phổ biến hơn.

mặc dù Tiểu vận đi vào Bại Địa nhưng sở hữu Lộc tồn, Thiên trù lưu Hạn, ko lo thiếu thốn tiền bạc, dù có những phung phá vô cớ.

mang một số Chánh tinh ảnh hưởng nêu trên, năm nay không nên xông xáo, mưu tính lớn, nhất là đừng chạy theo danh vẳng. Hãy duy trì, giữ giàng các gì đang sở hữu, nếu thay đổi cũng chỉ nên nắm bắt các công việc đơn giản sở hữu môi trường thân thuộc. Như thế, sẽ dễ bề xoay xở và còn mang thể tránh được thua thiệt.
SAO: La hầu: Chủ hoán vị nạ và bệnh tật: Xấu
HẠN: Diêm vương: tỷ mỉ sổ sách và thuế vụ: Nhẹ
VẬN NIÊN: Mã bị đau: Ngựa trúng thương: Xấu

– Mạng: Kim gặp năm HOẢ là Sinh pháp: còn đó
– Địa chi tuổi Sửu gặp năm Dậu là Sinh xuất: tốt
– Thiên can tuổi: Ất gặp năm Đinh là: sinh khắc: Xấu

Chiếu theo sự tải của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung: Khôn, Hành Kim thuộc hướng Tây Nam thiên Tây. Đối sở hữu tuổi Ất Sửu là Sanh địa: tốt

Toạ cung tiểu vận mang những sao cố định: Thiên địa, Phượng cát, Giải thần, Tuế phá, Thiên hư, Phi liêm, Triệt.

Chiếu có những sao cố định: 1/ Thái tuế, Lộc tồn, bác sỷ. 2/ Điếu khách, Thanh long, Tồn. 3/ Hoá quyền,Phục binh, Tang môn, Thiên khốc, Thiên la.

Tại cung đấy gặp những sao lưu: Long, Phượng, Thiên mã, Lộc tồn.

các sao lưu chiếu: 1/ Thiếu âm, Lưu niên vân tinh, Thiên trù, Cỏ thần, Đại hao, Hoả lộc. 2/ Long trì, Bệnh phù. 3/ Hoa chiếc. Quốc ân, Bạch hổ, Tướng quân, Địa võng.
Theo như trên sở hữu thể luận đoán tổng quát, năm nay ngoại tam hạp Thái tuế Bạch hổ Quan phù, quý cô là người xinh đẹp cam đoan trang có thể tự hào mình là rường cột của gia đinh nên khi nào cũng tới mình phải làm cho gì cho họ hàng được nở mày, song song quý cô cũng tính toán kỹ để mang lại hạnh phúc cũng như giàu sang phú quý cho gia đình mai sau.

Loading...

Ất Sửu quý cô xinh đẹp.
hiền từ chuyên nghiệp dang tính tình đoan trang
Công danh sự nghiệp vẻ vang.
tiền của phú quý giàu sang 1 đời
Vợ chồng thuận thảo trọn đời.
đầu tư căn hộ ruộng đất hợp thời giàu sang.
ngày mai tiền bạc chẳng lo.
Gia đình hạnh phúc ấm no cả dời.
Sang năm vận mới đổi đời.
Hành thiện tích phước bao đời an vui.

Về phương diện ngoại giao và việc làm cho
Theo nghiên cứu của tử vi 2018 trong năm cung quan lộc có Điếu khách thanh long tức là quý cô học giỏi và với tài trên bình diện cần phải ngọt dịu hơn thì việc khiến mới ổn định, địa vị mới vững vàng và được bạn đồng nghiệp quý mến kính trọng. Trong khi khiến việc và chuyển động phải tỷ mỉ kẻo xảy ra tai nạn bệnh tật.

phương diện tài chính
Năm nay tam hợp lộc tồn Nhị hợp Hoá lộc vì thế đa thu nhập cũng đa chi xuất (Đại hao nhị hợp), trong vấn đề tiền nong cần phải minh bạch kẻo bị thất thoát, chớ tin người mà cho vay mượn kèo khó mà đòi Iại được. Tháng 7 đi xa sở hữu tiền nong, phúc lộc.

bình diện tình cảm
Giáp song hỷ tức thị được chồng yêu thượng và có thêm cháu bé, nếu như chưa sở hữu thất gia năm nay chắc chắn lên xe hoa về khiến dâu nhà người, cho 2 họ uống rượu hồng thật là vui vẻ hạnh phúc. Bổn mạng tuổi Ất Sửu thật cao số nên phải sống với đạo đức thi duyên vợ chồng mới được trăm năm hạnh phúc.

phương diện sức khoẻ
Da nám, bệnh về tóc, bệnh phụ khoa. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, trả, quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái “Thần Thủ La Hầu Tinh Quân “. Mồng 1 tết nên xuất hành hướng tây để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi ngụ cư.

giải đáp chọn Xem sim phong thủy cho quý cô Ất Sửu 1985
– Theo tử vi năm 2018 tuổi Ất Sửu nữ mạng thì quý cô tuổi Sửu mệnh Kim hợp với những Báo cáo như số 6, số hai, số 5, số 8 hay số 7. Lúc tuyển lựa sim phong thủy cho mình, quý cô nên chọn những dãy sim mang chứa phổ biến Báo cáo phong thủy trên thì mới mang lại cho quý cô đa dạng may mắn, thành công. Bên cạnh đó, lúc chọn sim phong thủy quý cô cần lưu ý tới ngũ hành của sim và ngũ hành của bản thân thì cửu tinh đồ bát quái của sim mới tương vượng và cát lợi được.

Loading...

"Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia chơi theo các bài viết chúng tôi chia sẻ."