Cuộc đua Liverpool & Man City vẫn chưa kết thúc

Mới sau 4 vòng đấu mà người hâm mộ đã mường tượng được kịch bản của 34 vòng còn lại. 18 con ngựa thừa thãi chống mắt nhìn cuộc đua song mã của Liverpool và Man City, thêm một lần nữa.

Loading...

Báo bongdanet cho biết Man City đã đánh mất đi sự hoàn hảo của mình bằng việc hòa 1 trận, nhưng nên nhớ đối thủ ngày hôm đó là siêu cường Tottenham. Dẫu sao thì với 2 điểm hụt hơi trước Liverpool, Man City vẫn hơn phần còn lại 2 điểm. Nói rằng ngôi vị số 1 là thế giới riêng của City và Liverpool thì cũng đâu có gì sai.

Ngày hôm qua, Man City chiếm lấy ngôi đầu của Liverpool bằng chiến thắng giòn giã 4-0 trước Brighton. Chỉ vài tiếng sau, thầy trò Juergen Klopp đáp lễ bằng màn hủy diệt Burnley 3-0 ngay tại Turf Moor.

Tin thể thao mới nhất đăng tải lần lượt, Arsenal đứng thứ 6, M.U thứ 7, Chelsea thứ 9 và Tottenham thứ 10. Nếu thắng derby London vào tối nay, Pháo thủ sẽ chiếm lấy vị trí thứ 3, qua đó chỉ còn cách City 1 điểm. Với tiềm lực của mình, những đội bóng này cũng sẽ biến mất khỏi Top 6  nhanh như cách họ xuất hiện. Vấn đề là các đại gia còn lại đang ở đâu?

Cuộc đua Liverpool & Man City vẫn chưa kết thúc
Cuộc đua Liverpool & Man City vẫn chưa kết thúc

Liverpool là đội về nhì sau City mùa trước, hãy chú ý vào họ. Chiến thắng trước Burnley nâng chuỗi thắng của The Kop lên con số 13 tại Ngoại hạng Anh (kéo dài từ mùa trước tới giờ) và đó là kỷ lục trong lịch sử đội bóng.

Báo thể thao viết: Và đấy là bộ mặt của đội có cơ hội bám đuổi sát nhất City cùng Liverpool. Hãy nhìn bóng dáng của kẻ mạnh thật sự để thấy sự khác biệt. City và Liverpool là 2 trong số 4 đội vẫn còn bất bại (bên cạnh Leicester và Wolves). City và Liverpool mới chỉ thủng lưới 3 lần, trong khi đã ghi lần lượt 14 và 12 bàn, hơn đội xếp ngay sau tới 5 bàn.

Mà đó mới là Liverpool nên chẳng cần tả thêm về sức mạnh của City. Hai đội bóng này đã không thua tại Ngoại hạng Anh từ tháng 1 năm nay. Họ không nương tay, luôn ra đòn chí mạng. Nói một cách dễ hiểu: City và Liverpool là những cỗ máy chiến thắng.

Loading...

"Những phân tích tin thể thao 24h mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chắc chắn. Để có cái nhìn toàn diện hơn, người chơi nên tự phân tích và đánh giá từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hãy luôn tuân thủ quy định pháp luật và chơi có trách nhiệm."