Cựu sao Liverpool không vượt qua buổi kiểm tra y tế tại Việt Nam

Cựu sao Liverpool không vượt qua buổi kiểm tra y tế tại Việt Nam; Tiền vệ SLNA giải nghệ sau 3 chức vô địch V.League; Quang Hải tiết lộ ý nghĩa của siêu phẩm “cầu vồng trong tuyết” là tin bóng đá Việt Nam 31/12.

Cựu sao Liverpool không vượt qua buổi kiểm tra y tế tại Việt Nam

Theo thông tin từ tin thể thao On Sports, David N’gog đã không vượt qua buổi kiểm tra y tế của đội bóng Sài thành. Các bác sĩ đã phát hiện tổn thương dây chằng chéo của cựu cầu thủ Liverpool.

Lo ngại những rủi ro có thể gặp phải, TP Hồ Chí Minh đã đề nghị bản hợp đồng có thời hạn 6 tháng. Tuy nhiên tiền đạo trưởng thành từ lò đào tạo PSG quyết định từ chối đề xuất này.

Cựu sao Liverpool không vượt qua buổi kiểm tra y tế tại Việt Nam

Tiền vệ SLNA giải nghệ sau 3 chức vô địch V.League

Sau những thành công trong màu áo SLNA, B. Bình Dương cũng như Thanh Hóa, tiền vệ Hoàng Văn Bình chính thức “treo giày” trong màu áo đội bóng xứ Nghệ.

Loading...

Mùa 2019 vừa qua, dù đã ở tuổi 30 nhưng Văn Bình vẫn có kqbd wap rất ấn tượng. Kết thúc mùa bóng, Văn Bình tiếp tục được SLNA đề nghị gia hạn hợp đồng nhưng trong bối cảnh đội bóng chưa tìm được nhà tài trợ, Văn Bình đã quyết định giải nghệ.

Quang Hải tiết lộ ý nghĩa của siêu phẩm “cầu vồng trong tuyết”

Trả lời AFC, Nguyễn Quang Hải cho rằng bàn thắng “cầu vồng trong tuyết” ở lịch thi đấu hôm nay chính là biểu tượng của tinh thần Việt Nam. “Cú sút phạt “cầu vồng trong tuyết” được xem là biểu tượng bởi vì các đồng đội của tôi đã dùng tay để gạt bỏ tuyết xung quanh quả bóng. Đó là một khoảnh khắc rất xúc động trước khi bóng bay vào lưới. Bây giờ, khi nhìn lại những bức ảnh, tôi cảm thấy như chúng tôi giống như trái tim trong tuyết. Bàn thắng không phải của riêng tôi, nó là biểu tượng của tinh thần Việt Nam”, Quang Hải nói trong buổi phỏng vấn với AFC.

Loading...

"Những phân tích tin thể thao 24h mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chắc chắn. Để có cái nhìn toàn diện hơn, người chơi nên tự phân tích và đánh giá từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hãy luôn tuân thủ quy định pháp luật và chơi có trách nhiệm."