David Beckham trên show hát giấu mặt chính thức bị lật mặt nạ!

Chiến thắng 2 thí sinh trước, thí sinh David Beckham trong chương trình King of Masked Singer chính thức lột bỏ mặt nạ khi anh chàng tạm dừng ở vòng 3.

Khác với những show ca nhạc lần trước, King of Masked Singer là chương trình các thí sinh lên hát nhưng lại giấu mặt đằng sau chiếc mặt nạ của chương trình phát cho và tên cũng sẽ được thay đổi. Như vậy sẽ làm cho khán giả tò mò về danh tính thí sinh tham dự. Nếu bạn chiến thắng tất cả các vòng, bạn sẽ được đấu 1-1 với King, cũng là giám khảo của chương trình.

Trên show âm nhạc của đài MBC lên sóng vào ngày 1/7, người hâm mộ đã rất tiếc nuối khi “thánh lộ của năm” – thí sinh David Beckham không vượt qua được Coral Girl, dù anh đã có những màn trình diễn hết sức ấn tượng trước đó để lọt vào được tới vòng 3 của chương trình. Vì thế, David Beckham buộc phải hé lộ danh tính trước khán giả, anh chính là giọng ca chính của NU’EST W – Kang Baekho

show ca nhạc
Baekho hé lộ danh tính trên King of Masked Singer ngày 1/7

Trước đó ngay từ khi chương trình mới chỉ hé lộ teaser, Baekho đã bị các fan “lật mặt nạ” chỉ dựa trên cách cầm mic và điệu cười, chưa nói đến giọng hát của anh.

Khi thành viên NU’EST W đứng trên sân khấu chương trình, anh đã có đôi lời chia sẻ trước khi chia tay khán giả: “Thật sự tôi không có bất kì kỹ năng nổi trội nào để trình diễn cho mọi người xem cả, vì thế, khi đeo chiếc mặt nạ này tôi đã cảm thấy tự tin hơn. Đây là show truyền hình mà tôi từng mong muốn được xuất hiện, những lời khen ở đây đối với tôi còn ý nghĩa hơn bất kì thứ hạng nào. Dù bị loại nhưng tôi vẫn rất hạnh phúc. Đây còn là động lực để tôi nỗ lực và cố gắng làm việc chăm chỉ hơn.”

Loading...

Về phía ban giám khảo, khi biết Baekho đã tham gia vào quá trình sáng tác và viết lời cho các ca khúc mới trong album gần đây “WHO, YOU”, Kim Hyun Chul đã không tiếc lời khen cho giọng hát chính của nhóm: “Tôi chắc chắn là cậu sẽ còn viết rất nhiều ca khúc khác trong tương lai. Một trong những điểm mạnh nhất ở cậu chính là khả năng có thể làm việc với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Tôi muốn gặp gỡ cậu và chúng ta có thể cùng nhau sản xuất nhạc.”

Loading...