Điềm báo thịt giật là gì? Đánh con gì cho dễ trúng số

Người ta cho rằng điềm báo thịt giật là về chuyện gì đó sắp xảy ra. Hãy tham khảo bài viết dưới đây trong chuyên mục phong thủy để giải mã hiện tượng giật thịt, giật cơ nhẹ sẽ báo hiệu cho chúng ta biết điều gì nhé!

Giải mã hiện tượng giật thịt, giật cơ theo tâm linh

Giải mã giật thịt điềm báo vào giờ Tý (từ 23 giờ đến 1 giờ): Đây là điềm báo tốt lành, báo hiệu trước tin vui liên quan tới tài lộc, tiền bạc. Gia đình bạn hoặc bản thân bạn sẽ nhận được một khoản tiền khá lớn từ trên trời rơi xuống.

Giải mã điềm báo thịt giật vào giờ Sửu (từ 1 giờ đến 3 giờ): Nếu bản thân tự nhiên bị thịt giật trong khung giờ này báo hiệu trước gia đình sắp được sum vầy, người thân đi xa sẽ trở về một cách bất ngờ.

Giải mã điềm báo giật thịt vào giờ Dần (từ 3 giờ đến 5 giờ): Điềm báo trước về việc sẽ có người cần bạn giúp đỡ, họ đưa tiền bạc đến nhờ sự giúp đỡ của bạn, là việc tốt hay xấu thì bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Giải mã điềm báo giựt thịt vào giờ Mão (từ 5 giờ đến 7 giờ): Có người nhờ vả, cầu cứu hoặc bản thân sẽ nhận được món quà bất ngờ từ người khác.

Giải mã điềm báo thịt giựt vào giờ Thìn (từ 7 giờ đến 9 giờ): Đây là điềm báo không vui, khuyên bạn hoặc người thân nên đi lại cẩn thận bởi đó là điềm báo liên quan tới tai nạn không may.

Điềm báo thịt giật là gì? Đánh con gì cho dễ trúng số
Điềm báo thịt giật là gì? Đánh con gì cho dễ trúng số

Giờ Tị (9h-11h): Nếu hiện tượng thịt giật xảy ra vào giờ Thìn và giờ Tị thì cũng có người lạ đến nhờ bạn giúp đỡ, mang theo quà cáp và tiền bạc. Tuy nhiên, đó là việc có lợi cho bạn, nếu không ngại thì cũng không nhất thiết phải từ chối.

Giờ Mùi (13-15h): Đây là khung giờ mang điềm báo tốt lành về tiền bạc, song thường chủ về tài lộc bất ngờ, tài lộc có được không phải do công sức bỏ ra. Bạn cũng đừng bỏ lỡ những điềm báo sắp có tiền hoặc có tình để chủ động nắm bắt cơ hội đến với mình nhé.

Loading...

Giờ Tuất (19-21h): Người thân trong nhà, họ hàng xa đi lâu ngày không gặp nay trở về, gia đình đoàn tụ vui vẻ bên nhau.

Giờ Hợi (21-23h): Điềm báo giật thịt trong khung giờ này báo hiệu về những bước thăng tiến thuận lợi trên con đường sự nghiệp sắp tới của bạn. Bạn sẽ nhanh chóng giành được nhiều thành công vượt ngoài sức tưởng tượng của mình.

Bạn có thể xem thêm giải mã mơ thấy uống nước để chọn ra những con lô đẹp nhất mà giấc mơ này gợi ý cho bạn là gì nhé!

Điềm báo thịt giựt gắn liền với con số nào?

Nếu bạn đang muốn biết thịt giựt gắn liền với con số nào? Nhà Đất Mới cũng sẽ lý giải để giúp bạn tìm được con số may mắn.

Thịt giựt vào giờ Tý thì gắn với số 56, 89

Thịt giựt vào giờ Sửu thì gắn với số 89, 23

Thịt giựt và giờ Dần thì gắn với số 99, 21

Thịt giựt vào giờ Mão thì gắn với số 63, 78

Thịt giựt vào giờ Thìn thì với với số 92, 29

Thịt giựt vào giờ Ngọ thì gắn với số 74, 47

Thịt giựt vào giờ Mùi thì gắn với số 78, 27

Thịt giựt vào giờ Thân thì gắn với số 16, 11

Thịt giựt vào giờ Dậu thì gắn với số 73, 37

Thịt giựt vào giờ Tuất thì gắn với số 64, 27

Thịt giựt vào giờ Hợi thì gắn với số 77, 49

Nếu là một người yêu thể thao, bạn hãy vào website ibongda360.com để cập nhật các tin bóng đá hôm nay mới nhất và được quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Loading...