Dispatch cáo buộc G-Dragon nhận biệt đãi trong quân ngũ và lên tiếng của quân đội

Đi nhập ngũ chưa lâu, nhưng G-Dragon lại dính phải scandal nhập ngũ do Dispatch tố cáo.

Ngày 25/6, tin tức về việc G-Dragon bị chấn thương mắt cá chân nghiêm trọng và phải điều trị hơn 10 ngày đã khiến cộng đồng fan của anh vô cùng lo lắng. Tuy nhiên giữa thời điểm fan nháo nhào vì tình trạng của G-Dragon, Dispatch lại bất ngờ tung ra bằng chứng cáo buộc anh nhận biệt đãi trong bệnh viện.

Dispatch tố cáo G-Dragon
Dispatch tố cáo anh nhận biệt đãi không thỏa đáng khi gặp chấn thương.

Theo đó, G-Dragon nhập ngũ từ ngày 5/4 đến nay đã được 2 tháng, tuy nhiên thời gian anh ở trong bệnh viện chiếm tận 20 ngày. Nam nghệ sĩ vào bệnh viện tổng cộng 4 lần và xin nghỉ ốm 2 lần, mỗi lần kéo dài 10 ngày 9 đêm. Mới đây nhất, G-Dragon đã nhập viện vào ngày 19/6 và lại xin nghỉ 10 ngày. Anh sẽ rời khỏi bệnh viện vào ngày 28/6 tới. Tuy nhiên, vấn đề chính lại nằm ở việc phòng bệnh mà G-Dragon dùng, đó là phòng dành cho cấp Đại tá.

Theo nguồn tin từ Dispatch, G-Dragon đã dùng phòng 3XX, tại tòa nhà 3XX, và đây là phòng đặc biệt cho cấp Đại tá.

Phòng bệnh của G-Dragon được trang bị máy AC, tủ lạnh và TV, trong khi phòng dành cho lính cấp bình thường không có bất kỳ thiết bị nào như vậy. Thường thì giờ thăm bệnh sẽ bị giới hạn từ 11 giờ sáng đến 5 giờ chiều,tuy nhiên thì quản lý của G-Dragon đã đến sau 5h chiều.

Loading...

Phía bên Dispatch tiếp cận bệnh viện để hỏi cho rõ nhưng phía bên bệnh viện lại hẹn 3 ngày sau sẽ trả lời.

Bệnh viện quân đội đã xác nhận rằng G-Dragon được nằm trong phòng bệnh dành cho một người, nhưng không hề nhận biệt đãi dành cho sao VIP. Đại diện từ phía quân đội làm rõ rằng, phòng bệnh hạng sang không tồn tại ở Bệnh viện lực lượng vũ trang Dương Châu. G-Dragon chỉ được nằm ở phòng riêng dành cho một bệnh nhân và bất cứ nhân viên/lính nào cũng có thể dùng loại phòng này nếu có nhu cầu đặc biệt trong quá trình điều trị.

Thực chất G-Dragon được dùng phòng một bệnh nhân vì nhu cầu riêng tư của nam nghệ sĩ này. Là một nhân vật nổi tiếng, thông tin cá nhân và tình trạng sức khỏe của G-Dragon cần được bảo vệ nghiêm ngặt hơn người bình thường.

Phía quân đội cũng khẳng định rằng, không tồn tại vấn đề biệt đãi nghệ sĩ trong bệnh viện. Bộ Quốc phòng chuẩn bị đưa ra thông cáo chính thức chống lại cáo buộc trước đó về G-Dragon.

Vấn đề Dispatch cáo buộc G-Dragon đang khiến fan Kpop dậy sóng. Trước thông tin Bộ Quốc phòng sẽ vào cuộc, fan của nam nghệ sĩ nhiệt tình ủng hộ và hi vọng vấn đề của G-Dragon sẽ được minh bạch.

Loading...