Đôi bạn thân từ mặt nhau chỉ vì tờ vé số độc đắc trúng thưởng nhờ giấc mơ

Câu chuyện từng gây chấn động tại một vùng quê nghèo tại xã Vũ Hòa – Đức Linh – Bình Thuận. Cả hai từng là hàng xóm chơi rất thân với nhau và từng trải qua cuộc sống khó khăn nghèo khổ cùng nhau. Nhưng chỉ vì tờ vé sốxo so dong thap hom nay mà từ mặt nhau căm ghét nhau.

Anh L.T. D (sinh năm 1991) và anh Đ.V. H (sinh năm 1992) cả hai từng chơi chung với nhau từ thuở nhỏ. Một hôm tình cờ trong giấc ngủ D. mơ thấy có người cho anh con chim bồ câu. Sáng ra, D. mang câu chuyện này kể với H. khi cùng đi uống cà phê với nhau. Đang kể thì tình cờ có bà bán vé số dạo qua tiện miệng H. hỏi người bán vé số: “Con chim số mấy?”, được người bán trả lời 21 và 61. Người bán vé số đưa cho H. 2 tờ: 1 tờ của Tiền Giang số: 377021 và 1 tờ của đài Lâm Đồng số cuối 61.

Loading...

Do tiền cà phê H vừa trả nên còn có 8.000đ. Thấy vậy D đưa thêm cho H 12.000đ nữa để lấy 2 tờ vé số. Đến chiều, tờ vé số của tỉnh Tiền Giang bất ngờ trúng giải độc đắc 1,5 tỷ đồng. H. mừng quýnh và vui vẻ báo cho D. biết.

Sáng hôm sau D, H. và vợ của H. đến đại lý vé đổi thưởng, sau khi trừ thuế còn 1,3 tỷ đồng. Khi nhận thưởng thì H là người đứng tên trên giấy tờ. Nhận thưởng xong H đưa cho D là 100.000.000 đồng và trích một ít ra để giúp một số người một ít tiền để chia sẻ niềm vui. Nhưng cho tới 10 ngày sau D tìm H. buộc phải đưa thêm số tiền 500 triệu đồng. Vì trong quá trình H. mua vé số có phần tiền của D. đóng góp. D. gởi đơn kiện người bạn mình ra tòa.

=> Xem trực tiếp kết quả xổ số tại:  xsmb

Tại phiên tòa Nguyên đơn là D. cho rằng có góp 12.000 đồng và H. góp 8.000 đồng để mua chung 2 tờ vé số. Nhưng phía bị đơn, H. khẳng định đã bỏ 18.000 đồng, còn D. chỉ đưa 2.000 đồng. Nhưng do không có chứng cứ nên tòa đã bác yêu cầu đòi 500.000.000 đồng tiền vé số trúng thưởng của D. Còn về phía H thì H. đột nhiên có được khoản tiền nhờ giấc mơ của người bạn thân từ thuở nhỏ. Có một điều rất dễ nhận thấy sau 2 phiên xử, đôi bạn thời còn khó khăn đã không còn đi chung.

Loading...

"Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia chơi theo các bài viết chúng tôi chia sẻ."