“Dư luận đừng nghĩ thế mà oan cho Xuân Bắc”

Đến lượt nghệ sĩ Xuân Hinh lên tiếng “bênh” Xuân Bắc giữa scandal vợ nam nghệ sĩ livestream khóc tố bị chèn ép.

Cách đây ít phút, trên trang facebook cá nhân, nghệ sĩ Xuân Hinh bất ngờ lên tiếng trước những “sóng gió thị phi” scandal liên quan tới chuyện vợ nghệ sĩ Xuân Bắc – giảng viên Nguyễn Hồng Nhung tố NSND Anh Tú, Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam.

Loading...
Scandal của vợ Xuân Bắc
Nghệ sĩ Xuân Hinh lên tiếng khẳng định Xuân Bắc bị oan giữa ồn ào vợ tố NSND Anh Tú “can thiệp” chèn ép.

Nghệ sĩ Xuân Hinh viết: “Vừa rồi nghe chuyện lùm xùm giữa Hồng Nhung và Anh Tú. Tôi thấy đây là chuyện riêng của 2 người. Nhưng bị dư luận hiểu nhầm là cuộc tranh cãi để Hồng Nhung ủng hộ cho Xuân Bắc làm Giám đốc nhà hát Kịch.

Nhưng tôi khẳng định, em Xuân Bắc không có ý định ấy. Vì tôi đã làm việc với Xuân Bắc nhiều nên tôi hiểu tính cách của em. Em không có ý định tranh giành quyền lực với Anh Tú vì Xuân Bắc còn trẻ, tương lai còn dài, việc gì phải nhảy vào cái cuộc này. Dư luận đừng nghĩ thế mà oan cho Xuân Bắc. Nhưng nói một cách công bằng, Xuân Bắc thừa khả năng, thừa nghị lực và tài năng để làm giám đốc nhà hát kịch Việt Nam!”

Nhiều đồng nghiệp lên tiếng bênh vực Xuân Bắc giữa scandal của vợ
     Nhiều đồng nghiệp lên tiếng bênh vực Xuân Bắc giữa scandal của vợ

Asianstar.info cũng cho hay, nghệ sĩ Công Lý cũng đăng tải dòng chia sẻ trên trang cá nhân gửi tới người bạn thân. “Cũng chỉ định để đây và không nói gì! Và cũng không biết nói gì thật. Chỉ biết nhắn đến thằng em là: cố gắng vững vàng vượt qua giai đoạn này! Cố gắng em nhé!.” – Công Lý viết.

Còn Vân Dung cũng bộc bạch: “Tớ ghét cậu…. Tại sao giữa giông tố mưa bão như thế, cậu không cho tớ và mọi người cầm ô che mưa, che gió cho cậu??? Cậu cứ nằng nặc: “Cho tôi xin! Bây giờ nói bênh ai hay ghét ai cũng đều phương hại đến đồng nghiệp! Còn khán giả nhìn vào nữa…

Nhưng cậu có biết là nếu chúng tôi im lặng thì khán giả sẽ nghĩ chúng tôi thế nào!? Cậu tự tin vì nghĩ cậu sẽ tự giải quyết được việc của cậu, vì không muốn bạn bè phiền lòng… Nhưng cậu không biết là tớ tin cậu và yêu quý cậu biết nhường nào à?”.

Mới đây, cuộc trò chuyện công khai giữa NSƯT Chí Trung và quản lý của Xuân Bắc xoay quanh việc bà xã danh hài Gặp nhau cuối năm bị NSND Anh Tú o ép tiếp tục khiến cộng đồng mạng xôn xao. Dựa trên những thông tin chia sẻ, NSƯT Chí Trung tỏ ra bức xúc với những gì mà Xuân Bắc gặp phải trong thời gian qua. Đồng thời, nghệ sĩ cũng ám chỉ “bộ mặt” của Phó Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội.

Loading...