Các game show vtv3 ăn khách, đi cùng tháng năm

Game show VTV3 là một thể loại chương trình truyền hình phổ biến và thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Với nhiều chương trình mang tính giải trí cao và cấu trúc đa dạng, các chương trình trên VTV3 đã trở thành một phần không thể thiếu trong lịch phát sóng của đài truyền hình này. Cùng asianstar.info liệt kê ngay nhé.

Game show vtv3 Đường Lên Đỉnh Olympia

Game show vtv3 Đường Lên Đỉnh Olympia

Đường lên đỉnh Olympia đã trở thành một biểu tượng trong làng truyền hình Việt Nam với sự tồn tại lâu dài và tình yêu của khán giả. Chương trình ra mắt vào năm 1999 và cho đến nay, nó đã trải qua hơn 20 năm phát sóng, đánh dấu sự kiên trì và thành công của nó.

Là một gameshow thi đấu kiến thức tổng hợp, Đường lên đỉnh Olympia thu hút sự quan tâm và yêu thích từ mọi tầng lớp khán giả. Các thí sinh trẻ tuổi mang đến những trận đấu căng thẳng và hấp dẫn, tranh tài với nhau trên đường tới đỉnh Olympia.

Chiếc Nón Kỳ Diệu là game show vtv3 nổi tiếng

Chiếc nón kỳ diệu (CNKD) đã trở thành một trong những gameshow nổi tiếng và “đinh” của VTV trong khung giờ cuối tuần. Chiếc nón kỳ diệu mua bản quyền từ trò chơi Magic Hat nước ngoài và phát triển với luật chơi đơn giản: lật và đoán các ô chữ. Chương trình mang đến những giây phút thư giãn và giải trí đầy thoải mái cho khán giả, đặc biệt là vào cuối tuần. Từ năm 2001 đến nay, CNKD đã trở thành một truyền thống và một lựa chọn giải trí lý tưởng cho nhiều gia đình.

Ai là triệu phú là game show hot trên vtv3

Ai là triệu phú là game show hot trên vtv3

Loading...

Ai là triệu phú là phiên bản tiếng Việt của trò chơi truyền hình nổi tiếng Who Wants to Be a Millionaire? từ Vương quốc Liên hiệp Anh. Chương trình được thực hiện bởi Ban sản xuất các chương trình giải trí, Đài Truyền hình Việt Nam và được phát sóng vào các tối thứ ba hàng tuần từ ngày 4 tháng 1 năm 2005.

Trong suốt quá trình phát sóng, nhà báo Lại Văn Sâm đã trở thành gương mặt đặc trưng của chương trình. Ông đã dẫn dắt chương trình từ khi bắt đầu cho đến cuối năm 2017, khi ông quyết định nghỉ hưu. Sau đó, nhà báo Phan Đăng đã tiếp quản vị trí dẫn chương trình và tiếp tục mang đến những trận đấu hấp dẫn cho khán giả.

Hãy chọn giá đúng

Game show vtv3 “Hãy chọn giá đúng” là phiên bản tiếng Việt của trò chơi “The Price is Right” được mua từ format nước ngoài. Chương trình được phát sóng trên VTV3 từ năm 2003 và đã trở thành một phần không thể thiếu trong lịch trình truyền hình của đài. Mặc dù có tính chất quảng cáo sản phẩm, nhưng “Hãy chọn giá đúng” đã thu hút sự quan tâm của khán giả nhờ cách xây dựng chương trình thông minh, sôi động và cung cấp số lượng lớn quà tặng cho người chơi.

Với các cuộc thi đoán giá, trò chơi và các vòng thi vui nhộn, “Hãy chọn giá đúng” không chỉ mang đến niềm vui giải trí mà còn cung cấp thông tin về giá cả và sản phẩm cho khán giả, đặc biệt là các bà nội trợ. Chương trình trở thành một nguồn tư vấn hữu ích để khách hàng có thể so sánh và đánh giá giá trị các sản phẩm trên thị trường.

Chúng tôi là chiến sỹ

“Chúng tôi là chiến sĩ” (hiện nay là “Chiến sĩ 2020”) là một chương trình giao lưu và trò chơi truyền hình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Bộ Quốc phòng thực hiện. Chương trình nhằm mục đích phục vụ và nâng cao đời sống tinh thần của các cán bộ, chiến sĩ đang làm việc và công tác tại Quân đội nhân dân Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc.

“Chúng tôi là chiến sĩ” được lên sóng trên VTV3 từ năm 2006 và đã kéo dài cho đến hiện tại. Chương trình mang đến những trò chơi thú vị, các hoạt động giao lưu và thể hiện tài năng, sự thông minh, sức mạnh và sự đoàn kết của các chiến sĩ.

Xem thêm: Show truyền hình thực tế hàn quốc ăn khách nhất hiện nay

Xem thêm: Rap việt mùa 3 giám khảo là ai? Dàn HLV rap việt mùa 3 là ai?

Trên đây là các game show vtv3 hay mà bài viết muốn chia sẻ tới bạn, mong rằng qua đây bạn nắm được các chương trình để xem khi rảnh dỗi rồi nhé.

Loading...