Giải mã những điềm báo trong giấc mơ thấy hoa quả

Trái cây chính là sản phẩm từ sự chuyển hóa từ những mô riêng biệt của hoa, nó còn là phương tiện để thực vật phân tán hạt – duy trì và nhân rộng giống. Hiện nay, ngành trồng trọt là sản xuất trái cây đang được các nước đầu tư phát triển do nhu cầu sử dụng trái cây ngày càng gia tăng.

Loading...

Theo các chuyên gia phân tích ket qua xo so mien bac cho hay, mơ thấy hoa quả là giấc mơ mang lại nhiều điềm báo. Vì có rất nhiều loại hoa quả, do vậy, không thể nào liệt kê hết, chỉ có thể nói về những điềm báo liên quan tới một số loại trái cây thôi.

 1. Mơ thấy hoa quả – Điềm lành hay dữ

Nếu như trong giấc mơ, bạn thấy mình leo lên hái dừa và bị dừa rơi trúng đầu thì đó là giấc mơ cho thấy có những tai họa chuẩn bị  đến cuộc sống của bạn. Hãy cẩn thận hơn trong cuộc sống và công việc.
bạn nằm mơ thấy trái cây xanh thì bạn sẽ gặp điều khó khăn trong cuộc sống. nhưng bằng sự quyết tâm mạnh mẽ vươn lên thì bạn sẽ đạt được thành công được mong muốn.
Nếu bạn nằm mơ thấy cây mít, trái mít hay ăn mít trong giấc m, thì điều này muốn ám chỉ cho bạn rằng khả năng sinh sản và sự giàu có, thịnh vượng sẽ vô cùng tốt lành. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn là điềm báo của sự may mắn, mơ thấy nhiều trái mít hay trái mít càng lớn thì càng gặp nhiều may mắn.
Mơ thấy ổi hay thấy mình đang ăn ổi là giấc mơ tốt, cuộc sống và tình yêu của bạn sẽ phát triển theo hướng tốt đẹp và hạnh phúc.

mơ thấy trái cây
Nếu như trong giấc mơ, bạn thấy mình đang bị trong một vườn trái cây thì bị trái cây rơi trúng đầu thì đó là dự cảm về những điều xấu bất ngờ sắp xảy ra. Có thể việc làm ăn của bạn sẽ bị trắc trở ngay những giây phút cuối
Nếu bạn nằn mơ thấy mình đang ăn trái dưa thì đó là giấc mơ cho thấy bạn bạn sắp đạt được một hợp đồng làm ăn khá lớn. Chuyện kinh tế của bạn cũng khá thuận buồm xuôi gió.
nằm mơ thấy trái cây chín thì điều mong muốn có một đứa con chào đời sẽ là điều sắp đến. chúng còn biểu hiện cho việc đậu thai thành công của người nằm mơ thấy. Ngoài ra còn nhiều loại trái cây cũng nói lên điềm báo sẽ đến trong tương lai nữa.
Mơ thấy đu đủ, trái đu đủ hoặc mơ thấy ăn đu đủ, thì có nghĩa rằng bạn đang có vấn đề gì đó liên quan đến đời sống tình dục.
Mơ thấy quả mơ là giấc mơ thể hiện sự giàu có, sang trọng và một cuộc sống sung túc, đầy đủ. Mơ thấy quả nho cho thấy bạn sẽ giải quyết được mọi khó khăn, rắc rối của mình để tiến đến thành công. Mơ thấy đang thu hái nho cho thấy việc kinh doanh của bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận, các ước muốn của bạn sẽ được thực hiện.
Nếu bạn thấy mình đi cùng người yêu đi trong một vườn trái cây thì bạn chuẩn bị đón nhận được một tình yêu đẹp, lãng mạn. Nếu hai bạn đang yêu nhau thì đó là dự báo tình yêu đã đến ngày đơm hoa, kết trái”. Nếu bạn đã cưới nhau thì có thể các bạn sắp có con.
Nếu như bạn nằm mơ thấy bạn đang ăn chuối thì đó là dự báo về những điều xui xẻo. Có thể bạn sẽ trượt trong một kì thi.
nằm mơ thấy quả xoài thì được xem là sức sống mãnh liệt trong con người bạn. Giấc mơ thấy những quả có vị chua chát sẽ nói lên khả năng tình dục cũng như sinh sản của bạn.
Ngủ nằm mơ thấy mình ăn quả xoài chua là điềm báo bạn sắp có thai đấy. Mơ thấy trèo hái xoài là giấc mơ cho thấy nếu bạn kiên trì cố gắng, vươn lên thì những khó khăn của bạn sẽ được giải quyết.
Nếu như bạn nằm mơ thấy mình ăn trái cây một cách ngon lành thì đó là một dự cảm về những điều may mắn. Bạn sắp gặt hái được những thành công từ công việc và học tập.
mơ thấy quả nho, cụ thể là chính bạn đang ăn nho thì có nghĩa rằng đây là sự sang trọng, thịnh vượng và giàu có. Kết quả cho những chuỗi ngày có công việc khó khăn của chính bạn sẽ được đền đáp với những phần thưởng xứng đáng. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn có ý nghĩa là sự bất tử và hy sinh, chính bạn sẽ có một sức mạnh và khả năng làm cho người khác được hạnh phúc.
Mơ thấy quả cam là giấc mơ biểu thị một sự cải thiện chậm nhưng vững chắc về hoàn cảnh của bạn. Mơ thấy ăn cam cho thấy bạn sắp có một tình yêu đẹp, tuy hơi ngắn nhưng sẽ khiến bạn luôn nhớ đến.
Nếu bạn thấy mình đang đi giữa một chợ trái cây mà không biết nên chọn mua loại quả nào thì đó là dự cảm về việc bạn sẽ có những lựa chọn khá khó khăn cho tương lai.

 1. 2. Những con số may mắn trong giấc mơ thấy hoa quả
 • Trái cây là số 26 – 60
 • Ăn hoa quả là số 84 – 68
 • Nằm mơ thấy ăn trái mãng cầu thì đánh số: 55
 • Nằm mơ thấy ăn trái bưởi thì đánh số: 44 – 34- 6- 64
 • Quả bàng là số 31 – 32

mơ thấy trái cây

 • Quả bưởi là số 01 – 09 – 70
 • Nằm mơ thấy ăn trái chuối thì đánh số: 11– 56
 • Nằm mơ thấy bạn ăn trái dừa tươi thì đánh số: 06- 31
 • Quả cam là số 05 – 25 – 55
 • Quả chuối là số 34 – 43
 • Nằm mơ thấy ăn trái cam thì nên đánh số:01 04
 • Nằm mơ thấy mình ăn trái táo thì đánh số: 35
 • Quả đu đủ là số 58 – 89
 • Quả dừa là số 50 – 70 – 09
 • Quả na là số 13 – 14
 • Nằm mơ thấy ăn trái chanh thì đánh số: 13 – 42
 • Quả quất là số 30 – 70
 • Quả rụng là số 89 – 93
 • Quả trên cây là số 84 – 48
 • Cây sai quả là số 49 – 73 – 36

xem thêm: Mơ gặp thần tượng

Loading...

"Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia chơi theo các bài viết chúng tôi chia sẻ."