Giải mã số tử vi 12 con giáp hôm nay chính xác nhất ngày 24-1-2018 Vip

1. Tài vận, ái tình, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ tư ngày 24/1/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 24/1/2018

Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2018

Loading...

Trong ngày thứ 4 này, người tuổi Tý được Tam hợp cục chở che nên toàn là may mắn ghẹ thăm, xui rủi đã bị đẩy lùi ra xa. Người mang tình chung cuộc cũng đến được sở hữu nhau, tiết trời đông lạnh giá được những trái tim đang yêu sưởi ấm.

THeo như xem tu vi nam 2018 thì mối quan hệ gia đình của bản mệnh cũng đạt được những bước tiến mới, mọi người đã hòa hợp với nhau phổ quát hơn, không còn khoảng phương pháp, cũng không còn những ngần ngại như trước nữa. Gia đình thực sự trở nên tổ ấm để người nào ai cũng muốn trở về sau 1 ngày mỏi mệt.

Chính Quan trợ vận, con đường công danh sự nghiệp mang thêm các điểm khởi sắc tâng bừng, bản mệnh được cấp trên đánh giá cao nhờ năng lực cá nhân cũng như tinh thần trách nhiệm trong công việc mà không hề ai cũng với được.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Báo cáo may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, ghen tuông

2. Tử vi tuổi Sửu

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi suu
Tử vi ngày 24/1/2018 cho thấy người tuổi Sửu gặp phải họa Sửu Thìn tương phá, công tác của bản mệnh gặp phổ quát trục sái do kẻ tiểu nhân manh tâm hãm hại. Người tuổi Sửu ruột gan hồn hậu, chẳng biết phải phòng ai hạn chế người nào mà cho phần nhiều mọi người đều là bạn bè, đồng nghiệp của mình.
Lòng tin người quá đáng có thể đẩy con giáp này vào nghiêm trọng. Lại thêm Thương Quan ngáng trở nên vận trình công tác của người tuổi Sửu càng thêm sa sút. Bản mệnh đánh mất lòng tin tưởng của cấp trên và đánh mất vị trí mà mình đang phấn đấu với được. Tham khảo thêm Tử vi phương Đông để biết rõ về vận hạn của mình nhé.
Bản mệnh không đủ tụ họp trong công việc, lạnh lùng sao lãng có những gì mình đang chịu bổn phận khiến kẻ xấu càng với thêm thời cơ để phá hoại, hạ rẻ uy tín của bạn trước mặt cấp trên và giành được mục đích của mình.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: một, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi mao
Tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy cục diện Thìn Dần tương hội có lẽ sẽ là điểm khởi đầu cho những điều tốt lành trong ngày hôm nay của người tuổi Dần. Tiền nong dồi dào đổ về nhiều như nước, chuyện khiến ăn buôn bán của bản mệnh gặp phổ quát thuận lợi.
tìm được người cùng cộng tác đáng tin cậy, bản mệnh phát huy được hết khả năng của mình và giành được các hợp đồng lớn, lợi nhuận thu về cũng theo chậm triển khai mà tăng tiến không dừng, thu nhập thả sức giúp con giáp này ko còn phải lo lắng gì đa dạng.
Trong công tác của mình, bản mệnh cũng đang phát triển khá rẻ, năng lực tư nhân của bạn được giám định cao, nhất là khả năng ứng biến nhanh nhẹn. Thiên Ấn có theo những điều cát lành tới, hứa hẹn tương lai tươi sáng cho người tuổi Dần.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h tới 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi mao
Tử vi ngày 24/1/2018 của người tuổi Mão báo hiệu những điều không mấy phải chăng lành đến cùng với cục diện Mão Thìn tương hại. Người thân hóa ra chẳng bằng người ngoài, chẳng vậy mà những người bạn chẳng chút máu mủ còn tốt hơn anh em trong nhà.
những lúc nguy cấp mới biết người nào là người thật lòng với mình. Bản mệnh cay đắng nhận ra các điều trước kia mình cho là đúng nay chẳng có chút nào thực tiễn. Nhân sinh quan đảo lộn, người tuổi Mão tưởng chừng trái tim chẳng thể nào chịu nổi.
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy Chính Ấn ở bên, giữ cho bản mệnh vững vàng trước cơn giông gió tình cảm. Dù với phổ thông điều buồn phiền nhưng người tuổi Mão ko do vậy mà làm ảnh hưởng đến công tác, vẫn quyết tâm hết mình, ko 1 phút giới hạn nghỉ.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi thin
Người tuổi Thìn trong ngày thứ 4 này ko được vui vẻ cho lắm. Thìn Thìn tự hình, bản mệnh chấp nê và không thích ai can thiệp vào các việc mình đang làm cho. Bạn cảm thấy ko ai có thể hiểu được những điều mình muốn.
Tự đóng cửa lòng mình, bản mệnh cô đơn nhưng ko biết phải san sẻ có ai. Nỗi buồn gặm nhấm trái tim, làm cho bản mệnh không còn phổ biến phấn đấu trong công việc của mình, ko còn động lực để tiếp tục cố gắng như thường nhật.
Thực Thần chống đỡ, tạo điều kiện cho những người kinh doanh đạt được các thành công khá bất ngờ. Chuyện làm ăn đạt được các bước tiến đáng đề cập nhờ sở hữu quý nhân viện trợ, bản mệnh đủ sáng tạo để không khước từ sự trợ giúp thảng hoặc hoi ngừng thi côngĐây.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: một, 8
Giờ tốt: 9h tới 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi ghen

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi ti
hôm nay trục đường công danh sự nghiệp của người tuổi tị sở hữu Tỷ Kiên ở bên, bản mệnh cũng nhờ thế mà phát triển thành quyết đoán hơn trong những lúc cần phải tuyển lựa. Bạn biết mình muốn gì nhưng ko dám đãi đằng, cũng ko dám chọn lọc vì sợ gặp thất bại.
Tử vi ngày 24/1/2018 cho thấy người tuổi ghen cần phải nỗ lực và phấn đấu đa dạng hơn nữa. Tỷ Kiên chỉ mang thể đem đến sự khích lệ về mặt tinh thần, còn thực tiễn vẫn luôn cần tới năng lực của chính con giáp này để với thể thành công.
Ngày Hỏa sinh xuất cho Thổ, tuyến phố tơ duyên cũng chẳng được như ý, bản mệnh rụt rè không dám theo đuổi hạnh phúc của mình nên để cho tơ duyên nhỡ nhàng, chẳng thể nói được gì phổ biến sở hữu người đó khi mọi sự đã chẳng còn như phút ban sơ. Đọc thêm 10 điều quan trọng ví như ko làm người mình yêu thương sẽ thấy ân hận hết sức.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Thống kê may mắn: hai, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi ngo
Tử vi ngày 24/1/2018 của người tuổi Ngọ cho thấy điềm báo phá tài đang đến rất gần. Kiếp Tài giáng họa, niềm tin đặt sai chỗ với đến tai họa, tiền bạc cạnh tranh lắm mới kiếm được cũng chẳng thể giữ trong tay, bản mệnh với thể rơi vào cảnh túng thiếu.
đồng bạc đi liền khúc ruột, vì tiền nong người ta mang thể làm đa dạng chuyện bất nhân vô nghĩa, nếu như bản thân chúng ta ko cảnh giác, không tỉnh táo thì tai họa mang thể xảy tới bất cứ khi nào. Nếu như đã lỡ đánh mất thì đừng quá buồn đau, nhưng phải nói nhở bản thân để giảm thiểu tai họa tiếp tục tới.
Cùng chúng tôi xem ngũ hành sinh xuất báo hiệu rằng chuyện tình cảm của bản mệnh đang ko được tốt đẹp cho lắm. Một ngày thứ 4 sở hữu phổ biến điều không như ý, mối quan hệ giữa bạn và người đấy lâm vào ngõ cụt trong khi cả 2 không muốn đối mặt mang sự thực phũ phàng. Hãy để ái tình quyết định, bạn có biết nữ tuổi Ngọ cũng nằm trong số 3 con giáp nên thành hôn trong năm 2018 để hưởng hạnh phúc viên mãn không?
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi mui
với người tuổi Mùi, thứ 4 này không phải là 1 ngày may mắn cho lắm trong khi cả công tác lẫn sức khỏe đều kém sắc. Vận trình công danh sự nghiệp chẳng được vượng phát như mong muốn, đã thế còn gặp đủ chuyện rối rắm khó giải quyết.
Thương Quan chắn trục đường, bản mệnh dù biết các điều mình đang làm cho là sai nhưng vẫn ngoan cố, chẳng chịu nhìn nhận sai trái của bản thân mà càng đi càng thêm xa. Tinh thần bổn phận ko rộng rãi, bạn đánh mất niềm tin của cấp trên đối sở hữu mình.
Trong ngày Thổ vượng, bản mệnh cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình. Thổ khí dâng cao sở hữu thể tác động tới bản mệnh, chuyện ăn uống kém ngon miệng, lại thêm các găng tay trong công tác càng khiến người tuổi Mùi ko cảm thấy khỏe.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi than
Người tuổi Thân trong tử vi ngày 24/1/2018 được Tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình có phần tươi sáng hơn. Bản mệnh và người đó sở hữu những phút chốc yên ả bên nhau, không cần phải lo âu quá đa dạng về chuyện ngày mai.
hai người thu giãn cảm giác ngọt ngào của tình yêu, đến có nhau cũng chỉ vì tình ái chứ không chút tính toan. Tin tưởng nhiệt tình vào đối phương, tình cảm thăng hoa sâu sắc, bản mệnh mơ ước đến các điều xa xăm hơn, đắm say vì đối phương.
hào kiệt ở bên, vận trình tài lộc của con giáp này đang trên đà tăng tiến. Người làm mướn ăn lương nhận được thêm thời cơ kiếm tiền ngoài lề. Việc này với thể khiến cho bạn mất nhiều thời gian nhưng bù lại tiền nong dồi dào, dư dôi thả sức cho việc tiêu xài hơn.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h tới 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi dau
Như tìm hiểu của tử vi 2018 thì bữa nay có nhẽ là ngày may mắn của người tuổi Dậu. Tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy Dậu Thìn lâm Nhị hợp, công việc của bản mệnh đang cực kỳ thuận lợi. Bản mệnh nhận được phổ thông sự viện trợ trong khoảng các người tiếp giáp với.
Đồng nghiệp gần gũi và nồng hậu, tạo cho bạn cảm giác như Cả nhà trong nhà, không quản ngại điều gì mà luôn nỗ lực chỉ bảo cho nhau về công tác, cùng tiến bước trên chặng các con phố phía trước. Điều may mắn này làm người tuổi Dậu cực kỳ tự hào.
nối tiếp tử vi ngày 23/1/2018, Chính Tài ở bên, người tuổi Dậu sẽ thu hoạch được các thành quả lớn lớn, xứng đáng mang công sức mình đã bỏ ra. Tiền bạc dư dôi, bản mệnh nên mang kế hoạch chi tiêu hợp lý. Năm hết tết tới nhiều chuyện phải tiêu pha, nên dùng tiền bạc có công nghệ.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: một, 6
Giờ tốt: 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: ghen, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi tuat
Thìn Tuất tương xung, chuyện tình cảm của người tuổi Tuất vẫn ẩn chứa phổ thông tranh chấp và dị đồng. Bạn và người đó chưa thực sự sắm được cách thức để hòa giải, chỉ đơn giản là 2 người còn yêu thương nên lâm thời bỏ qua cho nhau mà thôi.
Chỉ đến lúc ngồi lại bên nhau, san sớt về các điều mình cảm nhận thì người tuổi Tuất mới đạt được các chuyển biến trong chuyện tình cảm của mình. Bản mệnh cần phải chủ động hơn nữa, giải quyết triệt để 1 lần còn hơn để nỗi đau ngày một thêm tàng trữ.
Thực Thần giành cho người tuổi Tuất phổ quát sự ưu ái khi mà phái đến quý nhân giúp cho bản mệnh sắm được người hợp tác với tâm, lợi nhuận tăng cao nhờ đầu tư đúng hướng, có về tài lộc đầy nhà, tiền bạc dư dôi chẳng thiếu thứ gì.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Thống kê may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi hoi
Thiên Quan sở hữu đến kẻ tiểu nhân phá hoại vận trình công việc của người tuổi Hợi. Tử vi ngày 24/1/2018 cho thấy người này sẽ cần phải vận dụng những liệu pháp cứng rắn hơn để kẻ tiểu nhân biết sợ mà lui, thay vì tìm cách chống đỡ yếu ớt như chúng.
Cũng một kiếp người nhưng mang kẻ sướng, người khổ. Bản mệnh mang thể còn bị kẻ xấu lừa lật, đánh vào lòng tin và lòng thương người của con giáp này làm tiền bạc thu về đầy tay cũng chẳng thế giữ được lâu.
Thủy Thổ xung khắc, tuyến phố tơ duyên trắc trở làm bản mệnh thấy chán nản và không biết nên làm gì để thoát khỏi cơn ác mộng, song trong Đó lại sở hữu người mà bạn yêu khẩn thiết. Mua cách để vẹn tròn không hề là việc dễ.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Thống kê may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h tới 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
Loading...

"Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia chơi theo các bài viết chúng tôi chia sẻ."