Giờ Ăn Vui Nhộn: Khi các ông bố nổi tiếng vào bếp chăm con

Nếu nhắc đến hình ảnh các ông bố chăm con, chắc hẳn bạn sẽ tưởng tượng ra hàng loạt những tình huống vụng về và hài hước đến ‘’khó đỡ’. Đặc biệt với các ông bố sao Việt luôn bận bịu cùng lịch diễn dày đặc, liệu họ sẽ xoay sở với tình huống này thế nào?

Các ông bố Sao Việt tự tin trổ tài chăm con

Khoan vội cười, hãy cùng xem qua những hình ảnh của các ông bố Sao Việt trong chương trình khoa giáo Giờ Ăn Vui Nhộn do nhãn hàng PediaSure tài trợ, bạn sẽ phải ngạc nhiên với hình ảnh cực đảm đang cho mà xem.

Loading...

Với đề tài ‘’Nêm nếm gia vị cho bé’’, bố Huy Khánh đã nảy ra ‘’sáng kiến’’ lấy gừng để át đi mùi tanh của cá và chuẩn bị món “Canh cá thác lác’’ ngon hết sẩy cho cô con gái rượu.

‘’Ba ơi! Em này 4 tuổi nhỏ hơn con mà gọi con bằng em!’

Bố Khánh vừa thi tài vừa phải ‘’giảng hòa’’ cho nàng công chúa Ngọc Uyên hay ‘’méc’’ ba này nữa!

Khi các ông bố nổi tiếng thi tài chăm con - Ảnh 3.

Trong quá trình “‘’thi tài’’, các ông bố còn nhận được sự tư vấn về kiến thức dinh dưỡng khoa học và những mẹo nấu nướng cực hay từ các Master Chef và bác sĩ dinh dưỡng Nhi khoa nổi tiếng tại Việt Nam.

Khi các ông bố nổi tiếng thi tài chăm con - Ảnh 4.

Với chia sẻ từ khách mời, những ông bố nghệ sĩ tự tin mang đến cho bé món ăn vừa ngon miệng lại bổ dưỡng.

Khi các ông bố nổi tiếng thi tài chăm con - Ảnh 5.

Cặp bố con thứ 2 xuất hiện trong Giờ Ăn Vui Nhộn Kỳ 7 chính là nam ca sĩ ‘’Vì Một Người’’ – Bố Ưng Đại Vệ cùng bé Múi. Trải qua thử thách ‘’Mình có hiểu nhau?” đầy bất ngờ, hai bố con Ưng Đại Vệ cực kỳ ‘’ăn ý’’ và dành được số điểm rất ấn tượng.

Khi các ông bố nổi tiếng thi tài chăm con - Ảnh 6.

Bố Vệ đang tập trung cao độ với món ăn tâm huyết dành cho bé Múi. Bé Múi còn ‘’bật mí’’: “Ba Vệ rất hay nấu cho Múi những món Múi thích’’.

Khi các ông bố nổi tiếng thi tài chăm con - Ảnh 7.

Món ăn được bố Nguyễn Hải Phong khéo léo trình bày và trang trí đẹp mắt trên bàn cùng với dinh dưỡng bổ sung của PediaSure. Giờ thì đến lượt các bé thưởng thức thành quả của bố cùng thử thách ‘’ăn ngoan’’

Khi các ông bố nổi tiếng thi tài chăm con - Ảnh 8.

‘’Hoàn thành rồi!” – Rõ ràng các ông bố sao Việt cũng rất thành thục khi chăm sóc con đó chứ!

Đồng hành cùng chương trình với Chuỗi Thử Thách Giờ Ăn Vui Nhộn Online!

Nhận thấy sự yêu thích của các bố mẹ dành cho chương trình, PediaSure đã tiếp tục ‘’tung ra’’ Chuỗi Thử Thách Giờ Ăn Vui Nhộn Online, nhằm mang hoạt động vui tươi và bổ ích này đến với tất cả cộng đồng bố mẹ Việt Nam ngay tại chính Fanpage PediaSure Vietnam.

Khi các ông bố nổi tiếng thi tài chăm con - Ảnh 9.

Nổi bật nhất là Thử Thách Vòng Quay Dinh Dưỡng, hoạt động bổ ích với phần thưởng thú vị được hàng trăm bố mẹ tham gia.

Basso chuyên dịch vụ mua hộ hàng Mỹ – Mua hộ hàng eBay – Mua hộ hàng Amazon.
https://basso.vn/mua-hang-ebay
Mua hàng trên Ebay khi nghe qua tưởng chừng rất đơn giản ai cũng có thể thực hiện. Tuy nhiên khi bước vào thực hiện bạn gặp phải không ít các trở ngại nhất định. Không phải ai cũng đã biết các cách mua hàng trên eBay, nhất là dịch vụ này chưa hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Nhận order đặt mua hàng hộ từ trên Ebay ship về Việt Nam hoặc cần giải đáp bất cứ thắc mắc hay khúc mắt nào chưa được giải quyết được, hãy liên hệ đến Basso để được tư vấn tận tình nhất.

Loading...