Hakan Calhanoglu công khai tỏ tình với Bayern Munich

 Hakan Calhanoglu công khai tỏ tình với Bayern Munich; Juventus trở thành đối thủ của Barca và Man City trong cuộc đua Olmo; HLV Mourinho tuyên bố không cần mua thêm cầu thủ là tin bóng đá 22/11.

 Hakan Calhanoglu công khai tỏ tình với Bayern Munich

Mới đây, trong buổi trả lời phỏng vấn với Sport Bild, tiền đạo người Thổ Nhĩ Kỳ đã bày tỏ mong muốn được chuyển đến Bayern Munich. Anh cho biết:

“Tôi lớn lên ở Đức nhưng vẫn có thể nói chuyện với mọi người bằng tiếng Italia. Ở góc độ thể thao, đó là điều kiện để có thể chơi tốt ở Bayern Munich, Borussia Dortmund hoặc 1 đội bóng lớn khác ở Đức.

Với mục tiêu đat được kết quả bóng đá đức tốt, Bayern Munich đã muốn có tôi vào năm 2014. Họ đã tìm đến tôi nhưng vào thời điểm đó, vị trí trong đội hình vẫn thuộc về Arjen Robben và Franck Ribery. Cả 2 đều được mọi người yêu mến và đối với tôi, điều này thật khó khăn. Đến một lúc nào đó, khi Bayern gửi lời đề nghị, tôi chắc chắn sẽ không thể chối từ.”

 Hakan Calhanoglu công khai tỏ tình với Bayern Munich

Juventus trở thành đối thủ của Barca và Man City trong cuộc đua Olmo

Với mục tiêu có kết quả c1  tốt, “Lão bà thành Turin” đã công khai ý định theo đuổi tiền vệ đang nổi Dani Olmo. Người được Man City và Barca theo dõi rất sát sao trong thời gian vừa qua.

Olmo trưởng thành tại chính lò đào tạo La Masia của Barcelona, tuy nhiên thay vì ở lại chiến đấu cho 1 suất chính tại 1 trong những CLB vĩ đại nhất thế giới, Olmo lại quyết định chuyển sang Croatia xa xôi, đầu quân cho Dinamo Zagreb. Và quyết định đó đã thay đổi cuộc đời ngôi sao sinh năm 1998 này.

Loading...

Olmo hiện đã lên ĐT TBN, anh cũng cho thấy tiềm năng cực lớn. Đó là lý do mà 3 ông lớn tại TBN, Anh và Ý là sốt sắng theo đuổi đến vậy.

HLV Mourinho tuyên bố không cần mua thêm cầu thủ

Không lâu sau khi đảm nhiệm vị trí HLV trưởng Tottenham, HLV Mourinho đã tiết lộ về kế hoạch chuyển nhượng. Theo đó, ông khiến NHM bất ngờ khi tuyên bố không cần mua sắm thêm. Mourinho nói trên báo thể thao: “Đây là món quà tặng tốt nhất dành cho tôi. Tôi không cần thêm các cầu thủ và hạnh phúc với những cầu thủ đang có. Tôi chỉ cần thêm thời gian với họ. Tôi biết họ rõ khi đối đầu, nhưng bạn không bao giờ hiểu họ đủ.”

Loading...

"Những phân tích tin thể thao 24h mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chắc chắn. Để có cái nhìn toàn diện hơn, người chơi nên tự phân tích và đánh giá từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hãy luôn tuân thủ quy định pháp luật và chơi có trách nhiệm."